Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngXu hướng thiết kế phòng tắm đơn sắc hiện đại lên ngôi

Xu hướng thiết kế phòng tắm đơn sắc hiện đại lên ngôi

Đơn sắc phù hợp với không gian nhỏ

Theo Maria Fernandez, giám đốc tiếp thị của Cosentino Asia, đại dịch Covid-19 đã khuyến khích chủ nhà tạo ra những không gian mang lại sự thư giãn rất cần thiết sau một ngày dài làm việc. Một nơi riêng tư mà chúng ta thường đến khi muốn thư giãn? Chắc chắn là phòng tắm.

Bạn Đang Xem: Xu hướng thiết kế phòng tắm đơn sắc hiện đại lên ngôi

Đặc biệt, phòng tắm với tông màu đơn sắc có thể dễ dàng biến đổi thành không gian thư giãn hơn với cái nhìn hài hòa và gắn kết về mặt thị giác. Fernandez nói: “Đôi khi ít hơn cũng tốt hơn, vì vậy chọn các bề mặt đơn sắc là một cách tuyệt vời để tạo hiệu ứng bắt mắt trong phòng tắm.

Để tránh vẻ ngoài hoàn toàn đơn điệu, hãy thử chọn các sắc thái, tông màu khác nhau của một màu duy nhất hoặc hướng tới việc thêm các họa tiết để tạo sự hấp dẫn hiện đại. Eve Mercier, người sáng lập Trường Thiết kế Nội thất Insight có trụ sở tại Hồng Kông, khuyên bạn nên sử dụng bảng màu đồng nhất đặc biệt cho không gian nhỏ.

Cô nói: “Sử dụng cùng một chất liệu sẽ truyền tải luồng thị giác và là một giải pháp tốt cho những phòng tắm nhỏ. Không gian càng nhỏ, bạn càng nên sử dụng bảng màu đồng nhất. Đây cũng là một thủ thuật tuyệt vời để sử dụng nếu bạn có một không gian nhỏ với các góc, sử dụng màu đồng nhất sẽ làm mờ trực quan điều đó. Nếu bạn sử dụng bảng màu, hãy đảm bảo ánh sáng đủ ấm nếu không phòng tắm của bạn có thể trông giống như một bệnh viện! “.

Xem Thêm : Những người trẻ chuyên ‘gỡ rối’

Trắng

Khi thiết kế phòng tắm đơn sắc, Fernandez gợi ý sử dụng nền trắng để mở rộng không gian, sau đó thêm các điểm nhấn màu đen trên tường, tủ, bàn trang điểm hoặc bồn rửa. “Sử dụng quá nhiều màu đen có thể dễ dàng thu hẹp không gian nhỏ hơn, vì vậy tôi sẽ tránh sử dụng màu đen làm màu chủ đạo trong các phòng tắm của căn hộ nhỏ hơn,” cô nói.

Nâng cấp tường phòng tắm

Nhiều loại vật liệu bề mặt có thể được sử dụng để tạo ra một phòng tắm đơn sắc. Chúng bao gồm các bề mặt giả đá như bề mặt của Dekton và Silestone của Cosentino, cũng như gạch và đồ khảm.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn ấn tượng hơn, bộ sưu tập gạch khảm và gạch xi măng của Bisazza là một lựa chọn đầy phong cách cho phép bạn tạo ra những bức tường hoặc sàn đơn sắc có hoa văn đẹp mắt.

Xem Thêm : Điều bạn nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ nỗi sợ của bạn khi yêu

Chất liệu và kết cấu độc đáo

“Các bề mặt đơn sắc cho phép các nhà thiết kế hoặc chủ nhà thỏa sức sáng tạo với các vật liệu khác nhau dựa trên bảng màu tone-on-tone với khả năng vô tận. Các bề mặt đơn sắc cũng có thể cho phép đồ nội thất và đồ trang trí trở nên nổi bật, ”Giám đốc Frank Goh của Hafary cho biết.

Khi chọn gạch cho phòng tắm đơn sắc của bạn, lời khuyên của Frank Goh là chọn các bề mặt có kết cấu hoặc các sắc thái khác nhau của cùng một màu để cân bằng và hấp dẫn thị giác. Đơn sắc không có nghĩa là chỉ sử dụng các sắc thái trung tính của đen, trắng và xám; Một bảng màu đất có thể hấp dẫn như vậy, khi sử dụng gạch sứ có tông màu đất hoặc kết cấu giống như đá. Ông cho biết thêm: “Màu trắng hoặc các màu trung tính khác cũng có thể được sử dụng để bổ sung cho màu chính.

Dòng Res Art màu san hô của Fondovalle và gạch đất có kết cấu phong phú từ Terre by Italgraniti như một lựa chọn cho các chủ đề đơn sắc. Theo Goh, những viên gạch mô phỏng kết cấu của nhựa đường hoặc đất nung đang là xu hướng hiện nay khi các chủ nhà tìm kiếm các kết cấu bằng đất để mang lại cảm giác như thật.

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments