Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngVợ chồng Ấn Độ kiện con trai và con dâu vì không...

Vợ chồng Ấn Độ kiện con trai và con dâu vì không sinh cháu 

Một cặp vợ chồng già người Ấn Độ vì đợi mãi mà không có cháu nên đã đâm đơn kiện con trai và con dâu, yêu cầu họ phải có con trong vòng một năm – hoặc trả cho họ số tiền tương đương 675.000 USD (gần 675.000 USD). 15,6 tỷ đồng).

Sanjeev Ranjan Prasad cho biết anh và vợ Sadhana “muốn có cháu trai hoặc cháu gái trong vòng một năm hoặc nhận tiền bồi thường”.

Sanjeev Ranjan Prasad, 61 tuổi, một quan chức chính phủ đã nghỉ hưu, cho biết đây là một vấn đề tình cảm và nhạy cảm đối với ông và vợ. Họ không thể chờ đợi cho bạn lâu hơn nữa.

Bạn Đang Xem: Vợ chồng Ấn Độ kiện con trai và con dâu vì không sinh cháu 

Con trai ông, Prasad, hiện là một phi công, đã kết hôn sáu năm trước.

Xem Thêm : Chàng trai ung thư tìm được người yêu lý tưởng nhờ tình yêu thiên nhiên

Prasads nói với các phóng viên vào ngày 12/5 rằng: “Chúng tôi muốn có một cháu trai hoặc cháu gái trong vòng một năm hoặc nhận tiền bồi thường, vì tôi đã dùng hết số tiền tiết kiệm được để cho con đi học lao động.

Prasad cho biết ông đã chi 3,5 triệu rupee, tương đương khoảng 47.300 USD cho khóa đào tạo phi công của con trai mình ở Mỹ.

Ông Prasad nói: “Vấn đề chính là ở độ tuổi này chúng tôi cần một đứa cháu, nhưng những người này (con trai và con dâu tôi) lại có thái độ không quan tâm đến những gì cha mẹ họ nghĩ”.

“Chúng tôi tổ chức hôn lễ cho cô ấy với mong muốn sớm có được niềm vui lên chức ông bà. Nhưng đã sáu năm kể từ khi chúng tôi kết hôn, đáng lẽ chúng tôi phải có những thứ mình cần nhưng lại không có. “

Xem Thêm : Chồng ngoại tình trước khi ly hôn với vợ

Báo chí đưa tin, tòa án đã chấp nhận đơn kiện của vợ chồng ông Prasad và lên lịch xét xử vào ngày 16/5 tại Haridwar, một thành phố thuộc bang Uttarakhand, phía bắc Ấn Độ.

Prasads cho biết, vợ chồng anh rất yêu trẻ con.

“Chúng ta không nhận được tình yêu và tình cảm từ nơi chúng ta mong muốn nhất,” anh nói. “Tôi cảm thấy thật xui xẻo.”

Đăng Dương (Theo New York Post)

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments