Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngTỷ phú Bill Gates lần đầu lên tiếng về cáo buộc ngoại...

Tỷ phú Bill Gates lần đầu lên tiếng về cáo buộc ngoại tình

Tỷ phú Bill Gates lần đầu tiên lên tiếng về việc ly hôn với Melinda trên chương trình Today của NBC News.

Mới đây, tỷ phú Bill Gates đã có cuộc trò chuyện với phát thanh viên Savannah Guthrie trong một chương trình trò chuyện Hôm nay NBC News về cuốn sách mới của anh ấy ‘Làm thế nào để ngăn chặn đại dịch tiếp theo’. Cũng trong cuộc phỏng vấn này, nhà đồng sáng lập Microsoft lần đầu tiên đề cập đến vụ ly hôn và những ồn ào xung quanh mối quan hệ của ông với doanh nhân tội phạm tình dục.

Khi được hỏi về việc ly hôn với Melinda, Bill Gates thẳng thắn thừa nhận: “Ly hôn là một điều đáng buồn. Bạn biết đấy, tôi phải chịu trách nhiệm vì đã gây ra quá nhiều nỗi đau cho gia đình mình”.

Bạn Đang Xem: Tỷ phú Bill Gates lần đầu lên tiếng về cáo buộc ngoại tình

Anh cũng cho biết giai đoạn hậu ly hôn là một năm khó khăn đối với anh. Nhưng anh ấy rất vui vì cả hai đều đã vượt qua nó và đang tiến về phía trước.

Sau khi ly hôn khiến dư luận bất ngờ, tỷ phú thừa nhận đã có những phán xét rất nặng nề về mình. Khi phát thanh viên đề cập đến cáo buộc ngoại tình cách đây ít lâu, và hỏi “điều đó có đúng không?”, “Đó có phải là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn không?”, Bill Gates trả lời:

“Tôi chắc chắn rằng mình đã làm sai và phải chịu trách nhiệm. Đừng đi vào những chi tiết suy đoán, nhưng phải, tôi đã gây ra đau khổ và tôi cảm thấy tồi tệ về điều đó. “

Xem Thêm : Dạy bé 2 tuổi đi siêu thị, chương trình Nhật Bản gây tranh cãi

Câu hỏi thứ hai được quan tâm là về mối quan hệ của anh ta với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein. “Khi bạn gặp anh ta, anh ta đã bị kết án. Bạn có hối tiếc điều gì không?” – phát thanh viên hỏi.

“Đương nhiên, tôi đã phạm sai lầm lớn, không chỉ bởi vì tôi gặp anh ấy, mà còn bởi vì tôi đã gặp anh ấy rất nhiều lần.”

Bill Gates giải thích về mối quan hệ mà bản thân ông chỉ nghĩ đến việc quyên tiền cho quỹ y tế toàn cầu khi làm việc với Jeffrey Epstein. Vào thời điểm đó, anh ta không nhận ra rằng gặp Jeffrey là đánh giá thấp những điều khủng khiếp mà anh ta đã làm.

“Sau thời gian, tôi đã hiểu nhiều hơn. Bạn biết đấy, tôi đã tự thêm mình vào danh sách những sai lầm của mình. Đáng lẽ tôi nên nghe lời khuyên của Melinda sớm hơn. “

Cả hai đều đang gặp khó khăn sau khi ly hôn.

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Melinda, tỷ phú cho biết, một trong những thứ mà cả hai đã cùng nhau xây dựng là Quỹ Gates và họ rất trân trọng thành quả đó.

“Melinda và tôi thích làm điều đó cùng nhau, vì vậy tôi cảm thấy rất may mắn khi vẫn được làm việc với cô ấy.”

Xem Thêm : Cửa hàng tiện lợi nằm trên vách đá ở Trung Quốc

Khi phát thanh viên ám chỉ liệu anh ta có học được gì từ vụ ly hôn hay không, Gates nói:

“Có những lĩnh vực như thời tiết hay sức khỏe mà tôi am hiểu, trong khi những vấn đề cá nhân như thế này, tôi không nghĩ mình là chuyên gia. Tôi rất không biết gì về nó. Bạn biết đấy, bề ngoài thành công trông rất phức tạp. Vì vậy, tôi không có lời khuyên cho bất kỳ ai về vấn đề này. “

Trong một cuộc phỏng vấn với CBS vào đầu năm nay, Melinda cho biết “không có một giây phút nào” dẫn đến việc họ ly hôn.

Hồi tưởng lại những cảm xúc mà cô đã trải qua trong khoảng thời gian khó khăn này, Melinda nói với người dẫn chương trình Gayle King rằng cô đã khóc rất nhiều trong những ngày cuối cùng. Nhưng hiện tại, cô ấy nói, cô ấy cảm thấy như mình đang “bắt đầu một cuộc hành trình chữa bệnh.”

“Tôi thực sự cảm thấy mình đang bước sang một chương mới trong cuộc đời. Ý tôi là, bây giờ là năm 2022 và tôi thực sự hào hứng với những gì sắp xảy ra trong cuộc sống phía trước. “

Đăng Dương (Theo NBC News)

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments