Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngTìm thấy bọc tiền lớn, người đàn ông hành động bất ngờ

Tìm thấy bọc tiền lớn, người đàn ông hành động bất ngờ

Một người đàn ông đã tìm thấy 127.000 đô la được giấu bên trong chiếc bàn trị giá 37 đô la mà anh ta mua trong một cuộc đấu giá, nhưng những hành động sau đó của anh ta khiến nhiều người bất ngờ.

Phil LeClerc đã tìm thấy một xấp trái phiếu trị giá 127.000 USD được cất giữ trong bàn thư ký.

Phil LeClerc đã có một khám phá đáng kinh ngạc sau khi mua một chiếc bàn thư ký của Thống đốc Winthrop tại một cuộc đấu giá ở Boston, Hoa Kỳ.

Bạn Đang Xem: Tìm thấy bọc tiền lớn, người đàn ông hành động bất ngờ

Bàn bí mật của Thống đốc Winthrop được biết đến với những ngăn bí mật, và Phil đã xem xét xem có cái nào bị mất không. Trước sự ngạc nhiên của mình, anh ta tìm thấy một xấp trái phiếu tiết kiệm trị giá 127.000 đô la từ một khe hẹp.

Xem Thêm : Danh Sách Tung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung Tại Hồ Chí Minh

Phil nói: “Tôi đập bàn và khi cái núm bật ra, phong bì rơi xuống.

“Điều đầu tiên tôi nhìn thấy là một trái phiếu trị giá 500 đô la. Sau đó, tôi tìm thấy nhiều hơn, bao gồm một chồng sáu trái phiếu trị giá 10.000 đô la. ”

Câu chuyện bất ngờ này càng khiến người ta giật mình hơn khi Phil trả lại chiếc bàn và số tiền cho nhà đấu giá với hy vọng những trái phiếu có thể được trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp.

Và câu chuyện trở nên nhân văn hơn khi người chủ đang rất cần tiền mặt để lo tiền chăm sóc người cha 94 tuổi. Trước đó, người này phải bán căn nhà của cha mình để trang trải chi phí.

Xem Thêm : Ngày của Mẹ 2022 là ngày nào? Nguồn gốc, ý nghĩa Ngày của Mẹ

Phil đã mua chiếc bàn này với giá 37 đô la tại một nhà đấu giá.

“Gia đình đã tìm kiếm chúng trong nhiều năm”, Kelley, từ nhà đấu giá Kelley cho biết. “Anh ấy rất hạnh phúc. Chúng tôi thích những câu chuyện như thế này. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm và yêu thích những gì chúng tôi làm. “

Phil rất vui vì các trái phiếu đã được trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp của chúng. “Đó là một phát hiện tuyệt vời,” anh nói. “Còn tuyệt hơn sau khi biết chuyện của gia đình.”

Đăng Dương (Theo The Sun)

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments