Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngThực hư những hình ảnh đáng sợ được chụp qua Google Maps

Thực hư những hình ảnh đáng sợ được chụp qua Google Maps

Dưới đây là những hình ảnh đáng sợ nhất từ ​​Google Maps mà nhiều người đã ghi lại được. Nhưng đôi khi những gì chúng ta thấy không giống như những gì chúng ta nghĩ.

Quái vật chân to

Bạn Đang Xem: Thực hư những hình ảnh đáng sợ được chụp qua Google Maps

Quái vật Bigfoot bị bắt trong một khu rừng ở Nga qua Google Maps.

Tài khoản TikTok Googlemapsfun đã đăng một video có tiêu đề “Những điều đáng sợ nhất mà Google Maps vô tình ghi lại được”. Đoạn video sau đó đã có hơn 200.000 lượt thích.

Đoạn video giải thích cách một người dùng bản đồ đang tìm kiếm trong một khu rừng ở Nga thì phát hiện ra một sinh vật hai chân, có lông, cao khoảng 2m.

Anh ta tiếp tục nói rằng con quái vật mang những đặc điểm giống với con quái vật nổi tiếng.

Tuy nhiên, loài này không được cho là sinh sống ở những nơi như miền bắc nước Nga. Những người theo dõi quái vật Bigfoot nói rằng chúng thường được nhìn thấy trong những khu rừng rộng lớn ở Bắc Mỹ.

Con rắn lớn nhất tồn tại?

Hình ảnh một con rắn khổng lồ trong rừng rậm Indonesia và một “con” khác nằm ngay ngoài khơi nước Pháp.

Ở Pháp, các vệ tinh đã chụp được những gì trông giống như một con rắn khổng lồ nằm sát bờ biển.

Xem Thêm : Hướng dẫn giặt thảm bằng máy giặt đúng cách, hiệu quả ngay tại nhà

Người cung cấp hình ảnh cho rằng loài bò sát khổng lồ này có thể là loài rắn lớn nhất còn tồn tại – nhưng người xem đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích.

Được hoàn thành vào năm 2012, “Serpent d’océan” là một bộ xương rắn biển khổng lồ bằng nhôm của nghệ sĩ Huang Yong Ping, nằm ngoài khơi sông Loire, ngay bên ngoài thành phố Nantes.

Dài khoảng 130 mét, bộ xương uốn lượn phản chiếu những đường cong của cây cầu Saint-Nazaire gần đó và được tạo ra như một tác phẩm cho triển lãm nghệ thuật đương đại Estuaire.

Nhưng có một bức ảnh khác, vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng như vậy, trong khu rừng Indonesia. Nó trông giống như một con rắn khổng lồ đang trải dài dọc theo bờ sông.

Mở lăng mộ

Các bức ảnh chụp từ Google Maps cho thấy hai thi thể mới được chôn cất trong những ngôi mộ đã được đào lên.

Hình ảnh vệ tinh cho thấy hai thi thể nằm cạnh nhau trong những ngôi mộ đã được đào sẵn.

Mỗi ngôi mộ đều được mở ra với một đống đất lớn bên cạnh, chứng tỏ chúng vừa mới được đào lên. Bức ảnh cho thấy không có ai khác xung quanh và không có xẻng nào gần đó.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng những người trong ngôi mộ thực chất là một cặp đôi đang khoe các tác phẩm nghệ thuật của họ.

Nhân vật ẩn trong thị trấn ma

Trong một video lan truyền trên TikTok, Jason Cline cho thấy một nhóm nhân vật mặc áo choàng trong một thị trấn bỏ hoang ở Nevada.

Xem Thêm : Cậu bé mắc bệnh lạ

Trong một video lan truyền trên TikTok, người dùng Jason Cline đã chia sẻ một khám phá tại một thị trấn bỏ hoang ở Nevada, Mỹ. Trong video, Cline cho người xem thấy thị trấn ma Rhyolite, nằm cách Las Vegas khoảng 120 km.

Khi phóng to, tác giả cho thấy một nhân vật mặc áo choàng đang cúi mình trên một chiếc xe đạp – nhưng đó không phải là phần đáng sợ nhất. Khi anh xoay góc nhìn của máy ảnh, hàng chục bóng người giống như ma trong bộ áo choàng trắng xuất hiện như thể đang tiến hành một nghi lễ.

Thoạt nhìn, những hình thù giống như thật. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là những bức tượng từ một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật do nghệ sĩ người Bỉ Albert Szukalski tạo ra vào năm 1984. Trong suốt 16 năm, Szukalski đã xây dựng năm tác phẩm sắp đặt nghệ thuật lớn. trên sa mạc xung quanh, hình thành Bảo tàng ngoài trời Goldwell.

Bóng ma được phát hiện gần nghĩa trang

Người dùng Google Maps vô cùng “khiếp sợ” sau khi phát hiện một “bóng ma” ở gần nghĩa trang.

Hình ảnh bí ẩn được đăng tải cho thấy những gì trông giống như phác thảo của một con ma trắng trong một khu rừng hoang vắng, gần một nghĩa trang.

Người phát hiện cho biết: “Khi nói đến ma, tôi là một người hay pha trò. Nhưng những tia nắng mặt trời ở quang cảnh đường phố này làm tôi kinh hãi ”.

Hình ảnh đã khiến nhiều người bối rối khi cố gắng đoán xem nó có thể là gì.

Một người bình luận: “Nó được chụp gần một nghĩa trang, một cây cầu có mái che bị phá hủy và thứ trông giống như một nhà nghỉ bỏ hoang. Đây có vẻ là một nơi lý tưởng để tồn tại một hồn ma? Tôi không tin có ma nhưng bức ảnh này đã khiến tôi phải suy nghĩ lại ”.

Đăng Dương (Gương)

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments