Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐô ThịThành phố Hải Dương trang hoàng đón SEA Games 31

Thành phố Hải Dương trang hoàng đón SEA Games 31

SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12/5 đến 23/5/2022, với tổng số 40 môn thi đấu. Hải Dương là một trong 11 tỉnh, thành phố được chọn làm địa điểm tổ chức các môn thi đấu. Cụ thể, môn bóng bàn sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương từ ngày 13 đến 20/5.

Trung tâm Văn hóa & oacute; a Xứ Dông được trang hoàng cho lễ chào mừng SEA Games 31.
Trung tâm Văn hóa Miền Đông quê hương được trang hoàng để chào đón SEA Games 31.

Việc được chọn là địa điểm tổ chức các môn thi đấu tại SEA Games có ý nghĩa lớn về chính trị, văn hóa, xã hội, ngoại giao và du lịch, là dịp để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh văn hóa truyền thống. , lịch sử, con người Hải Dương; đồng thời phát huy tiềm năng, thế mạnh và cơ hội đầu tư hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội với các nước bạn bè trong và ngoài nước.

Nhiều tuyến đường được phân trang Tuyệt đẹp.
Nhiều tuyến đường được trang trí đẹp mắt.

Để công tác tổ chức môn bóng bàn tại SEA Games 31 diễn ra an toàn, trang trọng, xây dựng hình ảnh người Hải Dương văn minh, trật tự, mến khách, ngay từ sớm, UBND TP Hải Dương đã tổ chức ra quân trang trí đô thị. khu vực. . Đồng thời trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan trên một số đảo, tuyến phố giao thông. Đến nay, mọi công việc chuẩn bị đã gần như hoàn tất.

Băng rôn, khẩu hiệu chào mừng SEA Games 31.
Băng rôn, khẩu hiệu chào mừng SEA Games 31.

Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, quảng bá hình ảnh cho SEA Games 31, nhiều tuyến phố trên địa bàn TP Hải Dương những ngày này được trang trí, sắp xếp các áp phích, pa nô, băng rôn với nhiều màu sắc bắt mắt, kích thước và kiểu dáng đa dạng.

Không chỉ trên tuyến phố trung tâm, nhiều áp phích, pa-nô khổ lớn cũng được đặt ở các cửa ngõ vào thành phố, tạo không khí náo nhiệt, sôi động. Đường phố cũng được trang trí gọn gàng, sạch đẹp.

Nhiều tuyến phố được trang hoàng rực rỡ.
Nhiều tuyến phố được trang hoàng rực rỡ.

Trong khi đó, Trung tâm Văn hóa Miền Đông được trang trí nhiều áp phích cổ động cho SEA Games 31. Trung tâm sẽ là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa trong Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch chào mừng SEA Games 31. tại Hải Dương như trải nghiệm làm gốm, gạo truyền thống; trình diễn và trải nghiệm pháo đất; xiếc và các chương trình tạp kỹ; múa rối nước; giao lưu đoàn ca múa nghệ thuật sinh viên chào mừng thành công của SEA Games 31; giao lưu với các vận động viên bóng bàn Hải Dương…

Trước đó, ngày 27/4, UBND TP Hải Dương yêu cầu các xã, phường tuyên truyền cho các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình tổng vệ sinh, trang trí đường phố, nhà ở. Từ sáng 29/4, lực lượng chức năng ra quân lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè bị lấn chiếm; tháo dỡ mái tôn, mái taluy; dọn rác thải, băm cỏ vỉa hè .. UBND TP Hải Dương cũng yêu cầu các xã, phường kiên quyết xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường trong dịp này.

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đô Thị

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments