Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngSợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng...

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng xấu hổ

Vào lúc 2 giờ sáng, đồn cảnh sát Bạch Vân (Quảng Châu) bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ tên Thu Mơ báo rằng cô đã bị một người đàn ông mới cưỡng hiếp. Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường và bắt giữ nghi phạm.

Thu Mo nói với tờ Sina rằng cô và nghi phạm quen nhau trên mạng. 9 giờ tối hôm trước, hai người hẹn nhau ở công viên. Sau khi uống chai nước do nghi phạm đưa, cô này bất tỉnh và bị người này đưa đến một căn hộ để hiếp dâm.

Bạn Đang Xem: Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng xấu hổ

Sợ lộ chuyện ngoại tình, cô vợ đã diễn vở kịch khiến chồng xấu hổ khi bị lộ - Ảnh 1.

Cô vợ bịa chuyện bị cưỡng hiếp để không lộ chuyện ngoại tình. Hình minh họa

Tuy nhiên, cảnh sát thắc mắc tại sao nghi phạm sau khi cưỡng hiếp Thu Mơ lại không rời khỏi hiện trường và vẻ mặt khi bị bắt không hề lo lắng chút nào. Sau nhiều giờ sử dụng các biện pháp tâm lý, cuối cùng Thu Mơ cũng khai ra sự thật với cảnh sát.

Hóa ra cô và người đàn ông trên quen nhau qua mạng, sau đó hẹn gặp và thuê phòng. Cô không ngờ chồng đi làm về tối như thế này, cô vội vàng chạy về nhà. Để chứng minh mình vô tội trước sự nghi ngờ của chồng, Thu Mơ đã bấm số 110 để trình báo cảnh sát bị hiếp dâm.

Vừa hay tin vợ ăn chơi, anh chồng xấu hổ bỏ về.

Đàn bà ngoại tình sẽ tiết lộ 5 chi tiết sau

Xem Thêm : Góa phụ cải trang thành đàn ông suốt 36 năm để chăm con

Người phụ nữ khi có hành vi ngoại tình sẽ rất khó che giấu vì khi bị tình cảm chi phối, chị em sẽ mất khả năng suy nghĩ logic và điều khiển hành vi, rất dễ bộc lộ 5 dấu hiệu “chết người” sau đây, nếu chồng tinh ý có thể dễ dàng phát hiện ra. :

Tôi không còn muốn gần chồng

Giữa vợ chồng, đam mê là điều tất nhiên không cần bàn cãi. Đời sống tình dục giống như một loại “quyền và nghĩa vụ” đặc biệt giữa vợ và chồng – quyền và nghĩa vụ để yêu thương, quyền và nghĩa vụ làm cho nhau hạnh phúc.

Tuy nhiên, phụ nữ khi ngoại tình sẽ không còn đòi hỏi ở chồng, thậm chí có lúc từ chối thực hiện “thiên chức làm vợ” vì nhiều lý do khác nhau. Nguyên nhân là vì trong lòng cô ấy đã giấu một người đàn ông khác.

Hãy bí ẩn

Mật khẩu điện thoại của cô đã bị thay đổi, các cuộc điện thoại đều lén lút. Tất cả các cuộc trò chuyện trong phần mềm trò chuyện của cô ấy đều bị xóa. Sau khi đọc, bạn bắt đầu thấy vợ mình trở nên bí ẩn. Thực tế, cô ấy đang giấu bạn điều gì đó.

Sợ lộ chuyện ngoại tình, cô vợ đã diễn vở kịch khiến chồng xấu hổ khi bị bại lộ - Ảnh 3.

Xem Thêm : Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Hình minh họa

Thay đổi cách bạn ăn mặc một cách khó hiểu

Khi một người thoải mái đột nhiên thích ăn mặc và quan tâm nhiều đến thời trang, trên thực tế, điều này thường chỉ ra sự thay đổi trong nội tâm của họ. Thử nghĩ xem bao nhiêu năm chung sống với người bạn, cô ấy không quan tâm đến ngoại hình mà bỗng trở nên rất kén chọn, đó có phải là sự chăm chút cho ngoại hình dành cho bạn?

Đột nhiên hành động bất thường

Cô ấy đột nhiên tốt với bạn mặc dù bình thường cô ấy sẽ không hành động như vậy. Khi một người cảm thấy tội lỗi trong lòng, họ sẽ tìm cách làm lành với người kia sau đó, thường đây là phản ứng của lương tâm còn sót lại nào đó nhưng không đủ để họ dừng hành động tội lỗi của mình.

Sự hiện diện của người khác giới không rõ ràng

Khi một người phụ nữ yêu bạn, cô ấy chỉ nhìn thấy bạn trong mắt của mình và không quan tâm đến những người đàn ông khác. Nhưng khi phụ nữ lừa dối, ít nhiều người khác giới xuất hiện xung quanh họ, và bạn có thể mơ hồ về những mối quan hệ này vì cô ấy không muốn giới thiệu với bạn.

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments