Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngSau 30 năm hôn nhân chồng ngoại tình đòi ly dị với...

Sau 30 năm hôn nhân chồng ngoại tình đòi ly dị với lý do nhiều ẩn ức

Chồng cô – chú Hùng lại đưa ra một lý do hết sức vô lý. Anh ta có một người bạn đã sống nhiều năm như một ngôi nhà cho thuê và đã góa vợ. Cô ấy nói đã xế chiều, cô ấy cần một người đàn ông bên cạnh khi trái gió trở trời, nếu anh ấy đồng ý lấy cô ấy, anh ấy sẽ tự động có một căn hộ và vài dãy nhà cho thuê.

Tưởng đó là một trò đùa, nhưng anh quyết định ly hôn với người vợ hơn 30 năm của mình, để kết hôn với bạn của mình. Bà Hồng không đồng ý vì lý do của ông quá kỳ quặc. Tưởng gia đình người ta có vợ, có chồng êm ấm mà người phụ nữ kia lại ra chuyện quái đản như vậy, không tìm được người đàn ông khác? Vì vậy, cô ấy cho rằng hai người họ là người yêu của nhau, đã lừa dối cô ấy nhiều năm, bây giờ họ muốn móc nối với nhau để lừa cô ấy ly hôn.

Bạn Đang Xem: Sau 30 năm hôn nhân chồng ngoại tình đòi ly dị với lý do nhiều ẩn ức

Để duy trì phẩm giá của một người vợ, cô đã đến gặp người bạn thuê nhà. Ngay khi họ gặp nhau, cô đã rất tức giận và buộc tội cô đã phá hủy gia đình mình. Tuy nhiên, những gì bà bạn nói hoàn toàn trái ngược với những gì chồng bà nói. Cô cho biết, người quyết định rời bỏ gia đình là chú ruột của cô, nhưng cô chưa bao giờ “làm ra chuyện” như vậy. Về việc tìm một người đàn ông để nương tựa lúc tuổi già, cô nói vậy nhưng không muốn giải thích thêm.

Thế là chị lại tìm gặp chồng, gia đình, con cái vào can ngăn, mong anh không ly hôn. Nhưng anh lại đuổi cô ra ngoài, nói rằng tâm tư anh đã quyết định.

Cảm thấy mọi chuyện đang đi theo chiều hướng không thể cứu vãn, chị Hồng tìm đến luật sư tư vấn, mong có người đứng ra hòa giải, giúp vợ chồng chị quay lại với nhau.

Xem Thêm : Tỷ phú nổi tiếng bị phát hiện đi ăn trộm trong đêm, lý do khiến nhiều người sốc

Tuy nhiên, khi người dì và người chú đến gặp chuyên gia tâm lý, mọi chuyện lại diễn biến theo chiều hướng xấu hơn, và một câu chuyện mới lại xuất hiện.

Anh nói về cuộc sống vô dụng của mình trong 30 năm qua. Bác từng là một chàng trai nghèo, lấy chồng con nhà giàu nên ở rể. Khi mới về nhà vợ, mẹ vợ ngày nào cũng chửi mắng con rể, vu khống anh đủ điều, chê anh xuất thân hèn hạ, lại còn bất tài, bất tài. làm bất cứ điều gì đúng. Bố vợ coi anh như công cụ kiếm tiền nhưng thường xuyên mắng mỏ khi anh làm việc không theo ý mình. Họ còn nói những người như anh bỏ nhà đi thì vợ con khổ.

Không chịu được cảnh ở nhờ nhà vợ, anh bàn với vợ chuyển đi nơi khác sinh sống. Sau đó, anh ta có một công việc làm thuê ở một tỉnh nào đó, vì vậy anh ta đã đưa cô ấy đi cùng.

Đến nơi ở mới, cuối cùng anh cũng thở phào nhẹ nhõm vì thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình vợ, nhưng anh thấy vợ thường không quan tâm đến mình. Giữa các cô chú chỉ có chú là hết lòng yêu thương, chăm sóc vợ. Sau bao nhiêu năm, anh cảm thấy rất kiệt quệ về tinh thần và không muốn duy trì cuộc hôn nhân này. Nếu không có hai đứa con, anh ấy đã muốn ly hôn từ lâu rồi.

Mấy năm trước chị muốn về quê ngoại, về quê bố mẹ đẻ sống vì đã đi lại đủ nếp đủ tẻ nhưng anh nhất quyết không về nên hai vợ chồng ly thân, mỗi người một nơi. Hai năm trước, người chú của anh mời cô đến ăn Tết nhưng cô từ chối vì bất tiện. Cô vẫn muốn anh đến chỗ của cô để đoàn tụ gia đình, nhưng bản thân anh lại cảm thấy rất cô đơn và lạnh lẽo. Đúng lúc này, một người phụ nữ bước vào thế giới của anh.

Xem Thêm : 1900 tiếp tục tham gia xếp hạng Top 100 Clubs DJ Mag 2022

Đó là bà chủ ngôi nhà cho thuê, một mình trải qua nỗi đau mất chồng nên thường ngồi khóc một mình. Những lúc đó, cô chú thường an ủi nên cuối cùng hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Tôi rất thích người bạn tri kỷ này, cảm giác cô ấy quan tâm đến tôi, không như một người vợ chỉ biết đòi hỏi sự quan tâm trịch thượng của anh mà không biết nhường nhịn.

Vì vậy, những nghi ngờ của cô là chính xác. Để không làm tổn thương lòng vợ, anh ta nói dối rằng lấy người khác để có nhà. Thực tế, anh ấy muốn ly hôn vì anh ấy ngoại tình.

Trước những lời nói của chồng, chị cho rằng anh bị người đàn bà kia bỏ bùa mê, mọi chuyện không như anh nghĩ. Bác từng là một người rất yêu thương vợ con, bác đã cùng vợ trải qua bao khó khăn khi làm ăn nơi đất khách quê người nhưng Bác đã hết lòng vì vợ con bao nhiêu. Kể cả sau này, khi cô và chú không còn chung sống, chú vẫn thường xuyên gửi tiền về cho vợ.

Dù ông chú ngoại tình là sai, nhưng từ lời nói của cô, có thể lờ mờ thấy người cho rất nhiều chính là cô chú, cô không thể liệt kê được những gì mình đã làm cho chồng. Tình cảm có hai chiều, chỉ cần nỗ lực của một người sẽ dẫn đến kiệt quệ.

Hai năm trước anh gọi lại cho cô, đây là lời cảnh báo tình cảm của anh với cô rằng anh đang cảm thấy rất cô đơn, mong cô quay lại nhưng cô không nhận ra. Sự từ chối của cô đã lấy đi hy vọng cuối cùng của anh.

Trong hôn nhân, vợ chồng muốn giữ được nhau thì điều quan trọng nhất là phải thay đổi thái độ và thường xuyên quan tâm đến nửa kia của mình. Nếu không có sự quan tâm, yêu thương và thấu hiểu, những vết rạn nứt có thể há miệng ra là tan vỡ, tan vỡ bất cứ lúc nào, dù đã ở tuổi xế chiều. Đó là khi sức bền đã vượt qua ranh giới.

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments