Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngPhụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, những tưởng thực sự có thể giữ được bí mật này mãi mãi, người chồng của họ có thực sự không biết về sự không chung thủy của vợ sau bao nhiêu năm? Nghe về kinh nghiệm của họ.

Chị D., ngoại tình 11 năm

Bạn Đang Xem: Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

“Tôi là một người phụ nữ có cuộc sống khó khăn, kết hôn với một kẻ phản bội. Anh ta không chỉ sống không mục đích, mà còn mê cờ bạc hàng ngày. Trong mắt anh ta chỉ có cờ bạc, không quan tâm đến gia đình, không có.” yêu thương vợ con, trong mắt anh ấy không có em, anh ấy chưa bao giờ quan tâm em, an ủi, động viên em, coi như em không tồn tại.

Tôi tìm kiếm sự an ủi từ một người đàn ông khác. Anh ấy cũng đã có gia đình, nhưng chúng tôi vẫn gắn bó với nhau vì ở bên anh ấy khiến tôi cảm thấy vô cùng ấm áp.

Chồng tôi không hề biết tôi đã ngoại tình trong ngần ấy năm, vì anh ấy chẳng quan tâm đến tôi chút nào. Mười mấy năm nay anh chỉ đánh bạc, nếu không đánh bạc thì tụ tập với đám bạn như anh, ngày nào cũng về nhà rất muộn …

Nhiều khi đi hẹn hò với nhân tình, chỉ cần mở cửa phòng là đã ngủ trong khách sạn. Chồng tôi còn bận ở sòng bạc nên không biết vợ đi đâu.

Thỉnh thoảng tôi đưa nhân tình về nhà, mỗi lần chồng về, tôi với người tình xong, anh ấy đi rồi, chồng tôi sẽ không bao giờ biết tôi không chung thủy ”.

An, 8 năm không chung thủy

Xem Thêm : Làm thế nào để trở thành người chủ tiệc tuyệt vời?

“Sau khi kết hôn, tôi không hề có ý định phản bội, tôi nghĩ mình thuộc tuýp phụ nữ hết lòng vì gia đình. Nhưng không ngờ chồng tôi lại là người phản bội đầu tiên, và anh ấy luôn sống như vậy, không thay đổi.” .

Tôi đã nhiều lần khóc sưng cả mắt, suy nghĩ rất nhiều rồi bị trầm cảm nặng, cuối cùng không thể chịu đựng nổi, tôi quyết định sống cho mình. Nếu chồng tôi không cần tôi, tôi sẽ tìm một người đàn ông khác trân trọng tôi hơn.

Chồng tôi tất nhiên lại làm tổn thương tôi, và đó là giọt nước tràn ly cuối cùng, tôi chọn cách sống thoáng hơn. Sau này khi gặp lại người yêu, tôi không cảm thấy mình sai vì tôi quen anh ấy.

Công việc của tôi khá căng thẳng, nhưng giải quyết xong thì được nghỉ ngơi nên tranh thủ đi gặp người yêu. Chúng tôi đã quan hệ trong một vài giờ và sau đó chúng tôi sắp xếp để về nhà với em bé.

Chồng tôi bận hơn vợ, thường xuyên đi công tác, đi du lịch quá, anh ấy nói đi gặp khách hàng nhưng tôi biết là đi với nhân tình. Tuy nhiên, anh không biết rằng mình cũng đang lừa dối. Và ngay cả khi tôi biết, có lẽ chồng tôi sẽ không bận tâm, hoặc anh ấy sẽ nổi điên? Và xin ly hôn mà không chia tài sản? Dù sao thì tôi cũng không nên để anh ấy biết. “

Thanh N., 10 năm ngoại tình

“Cuộc hôn nhân của tôi đã bước sang năm thứ 15, chồng tôi kém cỏi, không kiếm được nhiều tiền, mỗi tháng kiếm được vài triệu, không đủ tiêu. Khi tôi sinh con, tôi phải nhờ đến mẹ. ở rể để chăm cháu, sau này tôi tìm được công ty mới thu nhập tốt hơn rất nhiều, cũng vì lúc đó tôi mới gặp được người yêu.

Hẹn hò bí mật trong ba năm, anh ấy đã cho tôi rất nhiều tiền. Sau đó tôi thành lập công ty nhỏ của riêng mình. Người yêu tôi đã cho tôi nhiều lợi ích mà tôi chưa từng có trong đời.

Xem Thêm : Chuyện tình cảm động của người lính có gương mặt biến dạng

Để chồng không nghi ngờ, tôi nói vay tiền thành lập công ty. Chồng tôi chắc không tin vì cho rằng không có phụ nữ ủng hộ thì không thể thành lập công ty. Anh ấy có thể đã nghi ngờ điều đó nhưng không nói ra …

Tôi đã có một mối quan hệ lạm dụng trong 10 năm nay, không có bất kỳ sự cố nào. Không phải tôi không nói thật nhưng chồng tôi không nói gì, anh ấy biết anh ấy không nuôi được gia đình nên vẫn phải dựa dẫm vào tôi.

Nếu chuyện ngoại tình của tôi nổ ra, chắc chắn tôi sẽ ly hôn, và như vậy áp lực của chồng tôi vẫn rất lớn. Có lẽ vì vậy mà anh ấy vẫn giả vờ như không biết ”.

Một người phụ nữ ngoại tình nhiều năm mà không bị phát hiện, thực ra không hẳn là do họ biết cách che giấu, chỉ là chồng không quan tâm, không muốn nói ra mà thôi.

Hình minh họa: Sohu

Dù có nhiều lý do ngoại tình nhưng chắc chắn những cuộc hôn nhân mà việc ngoại tình xảy ra không hề dễ dàng, có thể những người liên quan không muốn chia tay vì sợ đau con, sợ áp lực tài chính. … nhưng bản thân họ lại rất chán hôn nhân.

Nếu cuộc hôn nhân không thành mà hai người dù cố gắng hết sức vẫn không thể liên lạc được với nhau thì hãy chia tay, vì dù sao ở bên nhau cũng chẳng còn thú vị gì nữa, giải thoát cho bản thân để tìm kiếm tình yêu đích thực thì chẳng phải sống song song sẽ hạnh phúc hơn sao. cuộc sống trong bóng tối?

Và nếu đã chọn giữ hôn nhân thì hãy hết lòng vun đắp, đừng ích kỷ nghĩ đến việc tìm nguồn vui bên ngoài để bù đắp, an ủi tình cảm, vì đó luôn là điều khiến đối phương tổn thương. ngay cả khi không có tình yêu trong hôn nhân.

Theo Dân Trí

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments