Nhà đất bán tại Huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Bình Định. Quận/Huyện: Vân Canh.1 bất động sản.
 • BÁN LÔ ĐẤT VƯỜN VÂN CANH DIỆN TÍCH 1500M2- GÍA HẤP DẪN.

  BÁN LÔ ĐẤT VƯỜN VÂN CANH DIỆN TÍCH 1500M2- GÍA HẤP DẪN.
  • Giá: 450 Triệu
  • Diện tích: 1500 m2
  • Vị trí: Vân Canh, Bình Định
  • 29/05/2019
  BÁN LÔ ĐẤT VƯỜN Vân Canh DIỆN TÍCH 1500M2- GÍA HẤP DẪN. - LÔ ĐẤT VƯỜN CỰC ĐẸP, DỌC BỜ SÔNG, VIEW CỰC THOÁNG ĐẸP, ĐẤT BẰNG PHẲNG, NẰM GẦN CHỢ CANH HIỂN. - ĐƯỜNG Ô TÔ TỚI TẬN NƠI. - DIỆN TÍCH TRONG SỔ 1300M2, CÓ 160M2 THỔ CƯ,  KHOẢNG HƠN 300M2 ĐẤT NGOÀI SỔ. - KHU DÂN CƯ Ở, THUẬN LỢI LÀM [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Bình Định

Nhà đất bán tại Huyện Vân Canh

Nhà đất bán ở Huyện Vân Canh

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Vân Canh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Vân Canh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Vân Canh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Vân Canh để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Vân Canh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Vân Canh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định
Bản đồ