Nhà đất bán tại Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Đồng Tháp. Quận/Huyện: Thanh Bình.1 bất động sản.
 • NHÀ ĐẸP HẺM THÔNG 4M GẦN CHỢ BÌNH THÀNH NHÀ ĐẸP HẺM THÔNG 4M GẦN CHỢ BÌNH THÀNH

  NHÀ ĐẸP HẺM THÔNG 4M GẦN CHỢ BÌNH THÀNH NHÀ ĐẸP HẺM THÔNG 4M GẦN CHỢ BÌNH THÀNH
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Thanh Bình, Đồng Tháp
  • 22/02/2019
  NHÀ ĐẸP HẺM THÔNG 4M NHÌN RA CHỢBÌNH THÀNH 3.530.000.000đ - 45m Nhà đẹp 99% chỉ việc xách vali vào là ở liền, đứng xa xa nhìn thấy chợ Bình Thành, gần gần thì thấy trường học, ủy ban. Vi trí rất tiện ích...... Hẻm thông 4m sạch sẽ, an ninh cao.... Giá3tỷ530 chốt, bớt chút lộc may mắn ạ ! Diện tích [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Đồng Tháp

Nhà đất bán tại Huyện Thanh Bình

Nhà đất bán ở Huyện Thanh Bình

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Thanh Bình trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Thanh Bình, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Thanh Bình mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thanh Bình để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Thanh Bình được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Thanh Bình so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp
Bản đồ