Nhà đất bán tại Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Bắc Giang. Quận/Huyện: Tân Yên.1 bất động sản.
 • Cổng công ty may Unico. Khu dân trí cao, cực phát triển.

  Cổng công ty may Unico. Khu dân trí cao, cực phát triển.
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 66 m2
  • Vị trí: Tân Yên, Bắc Giang
  • 11/07/2019
  Cổng công ty may Unico. Khu dân trí cao, cực phát triển. Đất sổ đỏ chính chủ tên mình tại Thị trấn Tân Dân, Tân An, Bắc Giang. Ai thật sự có nhu cầu thì liên hệ với mình Ngân, có thể ở hoặc đầu tư. Diện tích: 90m2 Khu vực gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện, cách trạm y tế 50m, [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Bắc Giang

Nhà đất bán tại Huyện Tân Yên

Nhà đất bán ở Huyện Tân Yên

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Tân Yên trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Tân Yên, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Tân Yên mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Tân Yên để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Tân Yên được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Tân Yên so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Bản đồ