Nhà đất bán tại Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Bắc Ninh. Quận/Huyện: Quế Võ.1 bất động sản.
 • Sang nhượng cửa hàng Pizza, Trà sữa, cafe tại Quế Võ, Bắc Ninh.

  Sang nhượng cửa hàng Pizza, Trà sữa, cafe tại Quế Võ, Bắc Ninh.
  • Giá: 1 Triệu
  • Diện tích: 50 m2
  • Vị trí: Quế Võ, Bắc Ninh
  • 24/11/2018
  Sang nhượng cửa hàng Pizza, Trà sữa, cafe tại Quế Võ, Bắc Ninh. Cửa hàng có vị trí đẹp, mặt đường quốc lộ, gần nhiều trung tâm ngoại ngữ, khu văn phòng huyện, trường học, kinh doanh đa dạng các mặt hàng , dịch vụ, rất đông khách. Diện tích 50 m2 x 3 tầng, có sân để xe siêu rộng và [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Bắc Ninh

Nhà đất bán tại Huyện Quế Võ

Nhà đất bán ở Huyện Quế Võ

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Quế Võ trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Quế Võ, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Quế Võ mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Quế Võ để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Quế Võ được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Quế Võ so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
Bản đồ