Nhà đất bán tại Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Bình Phước. Quận/Huyện: Phú Riềng.1 bất động sản.
 • BÙNG NỔ MỞ BÁN KDC GIA PHÚ 2 CHỈ VỚI 20 NỀN KHAN HIẾM !!!!!

  BÙNG NỔ MỞ BÁN KDC GIA PHÚ 2 CHỈ VỚI 20 NỀN KHAN HIẾM !!!!!
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 2000 m2
  • Vị trí: Phú Riềng, Bình Phước
  • 31/05/2019
  BÙNG NỔ MỞ BÁN KDC GIA PHÚ 2 CHỈ VỚI 20 NỀN KHAN HIẾM !!!!! ĐẤT NỀN TRUNG TÂM Phú Riềng- NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI CHỈ CÓ TẠI KDC GIA PHÚ →CHỈ CẦN THANH TOÁN TRƯỚC 225Tr - Bạn Sở hữu ngay 1 nền đất →Diện Tích đa dạng:6x20m, 6x25m, 10x20m →Sổ Hồng Trao Tay. Thổ cư 100m →Thanh toán linh hoạt_Hỗ trợ trả [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Bình Phước

Nhà đất bán tại Huyện Phú Riềng

Nhà đất bán ở Huyện Phú Riềng

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Phú Riềng trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phú Riềng, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Phú Riềng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phú Riềng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Phú Riềng được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phú Riềng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ