Nhà đất bán tại Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Cần Thơ. Quận/Huyện: Phong Điền.1 bất động sản.
 • Chính Chủ Bán nhà tại địa chỉ: Đường Quốc Lộ 61C, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong

  Chính Chủ Bán nhà tại địa chỉ: Đường Quốc Lộ 61C, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 1600 m2
  • Vị trí: Phong Điền, Cần Thơ
  • 17/12/2018
  Chính ChủBán nhà tại địa chỉ:Đường Quốc Lộ 61C, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Cần Thơ Diện tích: 1600 m2(trong đó có 300m thổ cư) Gia chủ chuyển định cư mới nên cần bán nhà ở và 17 phòng nghỉ mới xây. Bán 1 nhà ở có 2 phòng ngủ và 17 phòng nghỉ, nhà mới xây rộng rãi thoáng mát, [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Thành phố Cần Thơ

Nhà đất bán tại Huyện Phong Điền

Nhà đất bán ở Huyện Phong Điền

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Phong Điền trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phong Điền, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Phong Điền mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phong Điền để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Phong Điền được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phong Điền so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ