Nhà đất bán tại Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Bắc Giang. Quận/Huyện: Lục Ngạn.1 bất động sản.
 • GIA ĐÌNH TÔI CẦN BÁN NHÀ ĐẤT TRANG TRẠI Ở XÃ TÂN THANH, HUYỆN LẠNG GIANG, TỈNH B

  GIA ĐÌNH TÔI CẦN BÁN NHÀ ĐẤT TRANG TRẠI Ở XÃ TÂN THANH, HUYỆN LẠNG GIANG, TỈNH B
  • Giá: 2.7 Tỷ
  • Diện tích: 26000 m2
  • Vị trí: Lục Ngạn, Bắc Giang
  • 10/04/2019
  Gia đình tôi cần bán nhà đất trang trại ở xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang. Cách thị trấn Vôi 5km. cách đường295 là 700m. Đườngôtô to vào tận cửa. Diện tích trên 2.6ha sổ đỏ chinh chủ. Đã xây tường bao kiên cố, có hơn 100m2 nhà ở rộng rãi, 1000m2 nhà xưởng, khu chăn nuôi. [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Bắc Giang

Nhà đất bán tại Huyện Lục Ngạn

Nhà đất bán ở Huyện Lục Ngạn

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Lục Ngạn trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lục Ngạn, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Lục Ngạn mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lục Ngạn để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Lục Ngạn được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lục Ngạn so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang
Bản đồ