Nhà đất bán tại Huyện Lai Vung, Tỉnh Đồng Tháp

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Đồng Tháp. Quận/Huyện: Lai Vung.1 bất động sản.
 • Chính Chủ Nhà bán chợ Tân Thành, Lai Vung, Đồng Tháp

  Chính Chủ Nhà bán chợ Tân Thành, Lai Vung, Đồng Tháp
  • Giá: 700 Triệu/tháng
  • Diện tích: 120 m2
  • Vị trí: Lai Vung, Đồng Tháp
  • 13/06/2019
  Chính Chủ Nhà bán chợ Tân Thành,Lai Vung, Đồng Tháp- Diện tích: 6x20 - Giá: 700 triệu có thương lượngĐường lớn, nhà gồm 2 phòng ngủ,xây kiên cố san thoải mái ven sông Lai Vung . Giấy tờ pháp lý: sổ hồng riêng LH:09387298520908642052 Xem thêm thông tin tại : sanbatdongsan.info.vn [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Đồng Tháp

Nhà đất bán tại Huyện Lai Vung

Nhà đất bán ở Huyện Lai Vung

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Lai Vung trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lai Vung, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Lai Vung mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lai Vung để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Lai Vung được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lai Vung so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Lai Vung, Tỉnh Đồng Tháp
Bản đồ