Nhà đất bán tại Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Bình Định. Quận/Huyện: Hoài Ân.1 bất động sản.
 • NHẬN ĐẶT CHỖ DỰ ÁN MỚI, GIÁ CHỈ TỪ 380TR/ 630M2 (100% GIÁ TRỊ THẬT)

  NHẬN ĐẶT CHỖ DỰ ÁN MỚI, GIÁ CHỈ TỪ 380TR/ 630M2 (100% GIÁ TRỊ THẬT)
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Hoài Ân, Bình Định
  • 22/06/2019
  Nhận đặt chỗ dự án mới, giá chỉ từ 380tr/ 630m2 (100% giá trị thật) - Trường học cấp 1 chỉ 300m - kế bên đường vành đai KCN Tân Khai - KCN Minh Hưng Hàn Quốc 2 KM - KCM Minh Hưng III 2 km - KDC Đại Nam 1,5 KM - Chợ và TTHC bán kính 1km - dân ở xung quanh. >>> Tầm nhìn 2 [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Bình Định

Nhà đất bán tại Huyện Hoài Ân

Nhà đất bán ở Huyện Hoài Ân

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Hoài Ân trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hoài Ân, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Hoài Ân mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hoài Ân để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Hoài Ân được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Hoài Ân so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định
Bản đồ