Nhà đất bán tại Huyện Ea Súp, Tỉnh Đắk Lắk

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Đắk Lắk. Quận/Huyện: Ea Súp.1 bất động sản.
 • CẬP NHẬT 39 LÔ DỰ ÁN GOLDEN BAY GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

  CẬP NHẬT 39 LÔ DỰ ÁN GOLDEN BAY GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.
  • Giá: 50 Tỷ
  • Diện tích: 10708200 m2
  • Vị trí: Ea Súp, Đắk Lắk
  • 20/06/2019
  Bán hoặc cho thuê 1000 ha đất dự án tại Đaklak - Vị trí đắc địa - Gía hấp dẫn. Khu vực: Bán đất tại Huyện Ea Súp - Đắk Lắk ►Thông tin mô tả: ♦ Giá: 50 tỷ ♦ Diện tích: * Mặt tiền tỉnh lộ 29 giao thông thuận tiện * Thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại cây ăn trái * Mục đích [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Đắk Lắk

Nhà đất bán tại Huyện Ea Súp

Nhà đất bán ở Huyện Ea Súp

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Ea Súp trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ea Súp, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Ea Súp mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ea Súp để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Ea Súp được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ea Súp so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Ea Súp, Tỉnh Đắk Lắk
Bản đồ