Nhà đất bán tại Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Long An. Quận/Huyện: Đức Huệ.1 bất động sản.
 • Chính chủ bán đất MT đường Ấp Mỹ Lợi - Đức Huệ _ Long An

  Chính chủ bán đất MT đường Ấp Mỹ Lợi - Đức Huệ _ Long An
  • Giá: 850 Triệu
  • Diện tích: 212 m2
  • Vị trí: Đức Huệ, Long An
  • 17/06/2019
  Đất đối diện trường Mẫu Giáo , gần chợ cách khoảng 500m , trường tiểu học va cấp 2 500m  DT đất  212m2, Giá bán 850tr - Gia đình không sử dụng tới nên cần bán lại cho ai có nhu cầu mua  Liên hệ sđt : 0914323838 or 0937111223 Địa chỉ:MT đường Ấp Mỹ Lợi - - Xã Mỹ Thạnh Tây - [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Long An

Nhà đất bán tại Huyện Đức Huệ

Nhà đất bán ở Huyện Đức Huệ

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Đức Huệ trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Đức Huệ, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Đức Huệ mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Đức Huệ để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Đức Huệ được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Đức Huệ so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An
Bản đồ