Nhà đất bán tại Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Đắk Nông. Quận/Huyện: Đắk Song.1 bất động sản.
 • ĐẤT HUYỆN ĐẮK SONG, 10M MẶT TIỀN CÔNG VIÊN NGÃ 3 BIỀN XANH, GẦN CÂY XĂNG, CHỢ -0

  ĐẤT HUYỆN ĐẮK SONG, 10M MẶT TIỀN CÔNG VIÊN NGÃ 3 BIỀN XANH, GẦN CÂY XĂNG, CHỢ -0
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Đắk Song, Đắk Nông
  • 06/03/2019
  Bán 10m mặt tiền view công viên Đức An, gần cây xăng, ngã 3 Biển Xanh. - Diện tích: 10x60m kinh doanh, làm nhà ở điều được. Mặt bằng bằng phẳng, có thể xây dựng được ngay. - Tiện ích xung quanh: Chợ biển xanh, cây xăng, trường học 1,2,3 huyện Đắk Song trong bán kính 1km, chùa Bửu Thành.... [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Đắk Nông

Nhà đất bán tại Huyện Đắk Song

Nhà đất bán ở Huyện Đắk Song

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Đắk Song trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Đắk Song, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Đắk Song mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Đắk Song để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Đắk Song được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Đắk Song so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông
Bản đồ