Nhà đất bán tại Huyện Đắk GLong, Tỉnh Đắk Nông

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Đắk Nông. Quận/Huyện: Đắk GLong.1 bất động sản.
 • Cần bán 1hec9 đất tà đùng – daksom – dakglong – daknong lh:0963251012

  Cần bán 1hec9 đất tà đùng – daksom – dakglong – daknong lh:0963251012
  • Giá: 1.8 Tỷ
  • Diện tích: 19000 m2
  • Vị trí: Đắk GLong, Đắk Nông
  • 16/11/2018
  Trên đất có 2200 cây cafe. Địa điểm ngắm được toàn cảnh Tà Đùng đẹp. Đất rộng phù hợp cho nhà đầu tư xây khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái. Giấy tờ đầy đủ, giá cả hợp lý, có hoa hồng cho người giới thiệu. Liên hệ 0963251012. Xin cảm ơn! =====================================================================
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Đắk Nông

Nhà đất bán tại Huyện Đắk GLong

Nhà đất bán ở Huyện Đắk GLong

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Đắk Glong trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Đắk Glong, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Đắk Glong mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Đắk Glong để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Đắk Glong được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Đắk Glong so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Đắk GLong, Tỉnh Đắk Nông
Bản đồ