Nhà đất bán tại Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Bà Rịa Vũng Tàu. Quận/Huyện: Châu Đức.1 bất động sản.
 • Chính chủ bán nhà Láng Lớn, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

  Chính chủ bán nhà Láng Lớn, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Giá: 1.2 Tỷ
  • Diện tích: 45 m2
  • Vị trí: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  • 24/12/2018
  Chính chủ cần bán nhà cấp 4 Tại thôn Sông Xoài 2, Xã Láng Lớn, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Diện tích 13x45m Mặt tiền đường nhựa 10m Láng Lớn – Kim Long Đèn đường nhà nước Gần kề là xưởng lớn chuẩn bị hoàn tất Giá 1,2 tỷ full nội thất hoặc 1,1 tỷ không nội thất Liên hệ [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà đất bán tại Huyện Châu Đức

Nhà đất bán ở Huyện Châu Đức

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Châu Đức trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Châu Đức, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Châu Đức mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Châu Đức để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Châu Đức được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Châu Đức so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Bản đồ