Nhà đất bán tại Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Đồng Tháp. Quận/Huyện: Cao Lãnh.1 bất động sản.
 • CẦN BÁN NHÀ TẠI TP CAO LÃNH- ĐỒNG THÁP CẦN BÁN NHÀ TẠI TP CAO LÃNH- ĐỒNG THÁP

  CẦN BÁN NHÀ TẠI TP CAO LÃNH- ĐỒNG THÁP CẦN BÁN NHÀ TẠI TP CAO LÃNH- ĐỒNG THÁP
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • 26/02/2019
  Cần bán nhà TP Cao Lãnh- Đồng Tháp - Diện tích : 84.7m2 - Nhà gồm : 3 phong ngủ 2wc 1 phòng khách rộng để được, 2 oto, 1t390 cách đuong Phạm Hữu Lầu, F6, TP cao lanh 100m cách trung tam thành phố 2km - SDCC. Giá : 1ty390 Liên Hệ : 0869266669 CẦN BÁN NHÀ TẠI TP CAO LÃNH- ĐỒNG THÁP
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Đồng Tháp

Nhà đất bán tại Huyện Cao Lãnh

Nhà đất bán ở Huyện Cao Lãnh

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Cao Lãnh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cao Lãnh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Cao Lãnh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cao Lãnh để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Cao Lãnh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cao Lãnh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Bản đồ