Nhà đất bán tại Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Cà Mau. Quận/Huyện: Cái Nước.1 bất động sản.
 • BÁN ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ 1A HUYỆN CÁI NƯỚC CÀ MAU, LH: 0776572588

  BÁN ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ 1A HUYỆN CÁI NƯỚC CÀ MAU, LH: 0776572588
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Cái Nước, Cà Mau
  • 06/12/2018
  Bán đất mặt tiền quốc lộ 1A, Thạnh Phú, Cái Nước, Cà Mau Diện tích: 6127m2 ngang (42m*140m) , (13,4m * 70m) Địa hình bằng phẳng, đất bằng mặt đường quốc lộ Giá bán 6 tỷ Có sổ hồng chính chủ Cho hoa hồng giới thiệu , không cho kê giá Liên hệ: 0776572588 gặp chị Giàu
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Cà Mau

Nhà đất bán tại Huyện Cái Nước

Nhà đất bán ở Huyện Cái Nước

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Cái Nước trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cái Nước, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Cái Nước mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cái Nước để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Cái Nước được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cái Nước so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ