Nhà đất bán tại Thị xã AYun Pa, Tỉnh Gia Lai

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Gia Lai. Quận/Huyện: AYun Pa.1 bất động sản.
 • Chính chủ cần bán rẫy huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai

  Chính chủ cần bán rẫy huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 38000 m2
  • Vị trí: AYun Pa, Gia Lai
  • 20/03/2019
  Chính chủ cần bán rẫy huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai Diện tích: 38000 m² Rẫy có 2400 cây cà thu đều 1 năm 23kg 1 cây, có trồng xen bơ, sầu riêng, mít, có nhà có kho để ở. Nếu ai mua để lại toàn bộ máy móc dụng cụ làm vườn, điện nước đầy đủ dồi dào, có hàng rào xung [...]
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Gia Lai

Nhà đất bán tại Thị xã AYun Pa

Nhà đất bán ở Thị xã AYun Pa

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Thị xã Ayun Pa trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ayun Pa, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thị xã Ayun Pa mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ayun Pa để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thị xã Ayun Pa được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ayun Pa so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Thị xã AYun Pa, Tỉnh Gia Lai
Bản đồ