Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngKhông phải xinh đẹp, điểm này ở người phụ nữ mới khiến...

Không phải xinh đẹp, điểm này ở người phụ nữ mới khiến đàn ông mê đắm

Không đẹp đâu, chính điểm này ở phụ nữ mới khiến đàn ông mê mẩn - 1

Phụ nữ ăn nói nhẹ nhàng luôn thu hút đàn ông (ảnh minh họa).

Tác dụng của việc nói to

Bạn Đang Xem: Không phải xinh đẹp, điểm này ở người phụ nữ mới khiến đàn ông mê đắm

Một người bạn lớn tuổi của tôi kể, khi được ở trong khu phố mà cơ quan phân công, ông rất vui vì ở đó sống vui vẻ, thoải mái. Suốt mấy năm trời không có tiếng cãi vã hay tiếng người ta chửi nhau.

Sau đó, khi khu vực này bị giải tỏa, chính quyền đã có kế hoạch xây dựng một chung cư mới. Anh phải chuyển đến một khu vực khác. Ở khu mới này, ngày nào anh cũng phải vào viện vì ngày nào cũng nghe gia đình to tiếng hay cãi vã. Ông phát hiện ra rằng nó gây ra đau đầu và căng thẳng.

Tác dụng của lời nói nhẹ nhàng

Cách đây không lâu, một người bạn cấp 2 kết hôn, cô ấy nói thích anh ấy, nguyên nhân là từ một cuộc điện thoại. Khi đó, cả hai vẫn chưa quen nhau, cùng dự sinh nhật một người bạn chung, khi về thì đi chung đường nên đi chung taxi.

Xem Thêm : Làm sao để thức dậy sớm mà không mệt mỏi?

Trên đường đi, anh nhận được một cuộc điện thoại, anh nói rất nhẹ nhàng và rõ ràng, anh cúp máy, sau đó anh mới biết mình đã gọi cho mẹ anh để báo tin an toàn.

Khi đó, bạn tôi trong lòng nảy sinh thương cảm, cô ấy nói với chúng tôi: “Lần đầu tiên nghe một người đàn ông nói chuyện qua điện thoại nhẹ nhàng như vậy, quan trọng là gia đình, mẹ ai chẳng hay than phiền, nhưng anh ấy vẫn nói chuyện nhẹ nhàng cho. Gần 15 phút. Điều này khẳng định là người có hiếu và có thái độ bình tĩnh. “

Sống với nhau mấy năm, mới thấy cách anh ấy đối xử với mọi người quả thực giống với cách anh ấy nói chuyện, tinh anh và rõ ràng, ổn định và đáng tin cậy.

Thầy giáo dạy sử của tôi từng chia sẻ rằng bản thân anh có một người mẹ tốt, người từ nhỏ đã dạy anh từng chút một về đối nhân xử thế, giúp anh học được sự cảm thông và bao dung. Người mẹ nhẹ nhàng là ví dụ điển hình nhất của anh. Vì vậy, sau này dù có gặp phải mâu thuẫn hay xích mích gì anh cũng có thể nhẹ nhàng giải quyết.

Thầy là tấm gương của một người thầy hiền lành, không bao giờ la mắng học sinh ngay cả khi em mắc lỗi. Thầy luôn dạy dỗ nhẹ nhàng, từ tốn, để học sinh sau khi ra trường luôn nhớ đến thầy.

Lời nói nhẹ nhàng của người phụ nữ đặc biệt quan trọng trong gia đình

Xem Thêm : Thiết kế phòng tắm với tone hồng bắt mắt nữ tính

Khuôn miệng không chỉ là đặc điểm trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh của người phụ nữ. Phụ nữ càng ăn nói dịu dàng thì càng có phúc.

Một số phụ nữ may mắn hơn những người khác, và đó một phần là do họ biết cách ăn nói nhẹ nhàng. Dù trong hoàn cảnh nào họ cũng luôn biết cách ứng xử tùy theo tình huống, chỉ cần vài câu nói cũng có thể cho người ta cảm giác thông minh lịch sự.

Khi đối mặt với mâu thuẫn, người bình thường sẽ dùng những lời lẽ kiên quyết “mạnh mẽ” như một nhát kiếm để nói với đối phương. Nhưng có một số phụ nữ dịu dàng lại biết cách biến những lời “mạnh mẽ” ấy thành “mưa phùn êm dịu”, khiến bầu không khí căng thẳng bỗng trở nên nhẹ nhàng.

Họ không cần một khuôn mặt lay động lòng người, không cần vẻ đẹp của chim muông cá, chỉ cần dựa vào lời nói nhẹ nhàng cũng có thể làm tan chảy lòng người như gió xuân.

Trong gia đình, những người phụ nữ ăn nói mềm mỏng luôn giữ được hạnh phúc và mang lại niềm vui cho cả gia đình.

Theo Giáo dục & Thời đại

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments