Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngKhách nhận được món bò viên Kobe sau 9 năm đặt hàng...

Khách nhận được món bò viên Kobe sau 9 năm đặt hàng ở Nhật

Một cửa hàng bán thịt nổi tiếng ở Takasago, Nhật Bản, nổi tiếng với món bò viên Kobe đến nỗi nhiều người sẵn sàng đăng ký danh sách chờ 30 năm để được thưởng thức.

Takasago, Tây Ban Nha 1

Asahiya là một người bán thịt được yêu thích ở Takasago, vùng Hyōgo. Nơi này đã làm croquette thịt bò (thịt bò trộn với khoai tây chiên giòn) kể từ khi mở cửa vào năm 1918. Ảnh: Sorranews.

Takasago, Tây Ban Nha 2

Bạn có thể bước vào quán, gọi một đĩa và thưởng thức. Tuy nhiên, nếu muốn thưởng thức những món ăn ngon nhất tại đây, bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi khá lâu. Hình ảnh: Thời gian ngẫu nhiên.

Bạn Đang Xem: Khách nhận được món bò viên Kobe sau 9 năm đặt hàng ở Nhật

Takasago, Tây Ban Nha 3

Xem Thêm : Chi 8 triệu xăm lông mày, người phụ nữ khiến con gái 3 tuổi khóc thét vì sợ

Món croquette bò Kobe nổi tiếng của Asahiya được săn đón đến mức thực khách phải đợi hàng năm, thậm chí hàng chục năm mới nhận được món. Hình ảnh: Sorranews.

Takasago, Tây Ban Nha 4

Điều này đã được các tín đồ ẩm thực Nhật Bản biết đến từ lâu, nhưng gần đây đã được hồi sinh vào ngày 28 tháng 4, khi một tài khoản Twitter có tên @hayasino chia sẻ niềm vui cuối cùng cũng nhận được món croquette thịt bò. Kobe từ Asahiya sau 9 năm đặt hàng. Hình ảnh: @hayasino.

Takasago, Tây Ban Nha 5

Điều này nghe có vẻ khó tin. Tuy nhiên, nhiều người sau đó cho biết họ cũng đang chờ đến lượt. Thậm chí, người ta có thể phải đợi đến năm 2052. Trên thực tế, trang web của cửa hàng cũng nói rằng thời gian chờ đợi cho các lượt đăng ký mới là 30 năm. Hình ảnh: Thời gian ngẫu nhiên.

Takasago, Tây Ban Nha 8

Theo trang web của nhà hàng, quy trình làm món ăn này rất phức tạp và cầu kỳ. Họ chọn loại bò Kobe quý và thượng hạng nhất nên chỉ làm được 200 miếng / ngày, không thể đáp ứng được nhu cầu quá đông của khách hàng khiến danh sách chờ đợi kéo dài. Và theo @hayasino, hương vị thơm ngon của bò viên Asahiya rất đáng để chờ đợi. Hình ảnh: @hayasino.

Theo Zing

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments