Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngHớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa...

Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với tật xấu của chồng

Lần đầu tiên Tiểu Mi gặp Tuấn Phương, cô đã biết anh đang sống trong một căn biệt thự lớn nằm trong khu biệt thự sang trọng của thành phố.

Ngoài căn biệt thự đó, bố mẹ Tuấn Phương còn có một vài căn nhà khác, gia đình họ là chủ làm ăn phát đạt.

Căn biệt thự rộng hơn 200 m2 với 3 phòng ngủ thoáng mát Tiểu Mi đã đặt chân đến vài lần cho đến khi Tuấn Phương đưa cô về. Khi đó, cô đã hết lời khen ngợi nhà trai khi nhìn thấy chiếc cổng dát vàng. Những suy nghĩ viển vông về tương lai trở thành vợ Tuấn Phương, làm con dâu kiêu hãnh khiến Tiểu Mi mờ mắt không suy nghĩ nhiều, chỉ sau 3 tháng yêu nhau, cô đã nhận lời lấy anh ngay. . Cô nóng lòng sinh cho anh một cậu con trai để vị thế của mình trong gia đình chồng được chắc chắn hơn.

Bạn Đang Xem: Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với tật xấu của chồng

Vui mừng vì được làm dâu một gia đình quyền quý, sau khi kết hôn, cô lại ngã ngửa với những thói hư tật xấu của chồng - 1

Hình minh họa: Sohu.

Tuấn Phương đúng là báu vật. Anh rất tốt với Tiểu Mi, khi yêu thì cưng chiều người yêu hết mực, sau khi cưới thì suốt ngày nói với vợ những lời ngọt như rót mật vào tai.

Tiểu Mi sống cùng bố mẹ chồng trong một căn biệt thự nhưng không gặp khó khăn gì khi làm dâu. Sáng vợ chồng đưa nhau đi ăn, tối đi làm, nhiều tối chồng đưa Tiểu Mi đi ăn mà không bị bố mẹ chồng kiểm soát. Nhà không thuê người giúp việc nên Tiểu Mi quán xuyến việc nhà, bữa tối không có ở nhà nấu cơm thì bố mẹ chồng sẽ tự tay chuẩn bị đồ ăn.

Xem Thêm : Buông tự ái để hiểu và thương con

Một hôm, có người đến nhà tìm Tuấn Phương. Lúc đó Tuấn Phương không ra mà để bố mẹ vợ tiếp. Khi Tiểu Mi đến, những người xa lạ cũng đã rời đi. Cô hỏi có chuyện gì, nhưng bố mẹ chồng chỉ nói có.

Dần dần, Tiểu Mi nhận ra có điều gì đó không ổn. Ban đầu, Tuấn Phương bảo đồ ăn bên ngoài không ngon, không đảm bảo vệ sinh, mong rằng từ nay Tiểu Mi sẽ nấu ở nhà. Tiểu Mi làm được nên cô cũng không phản đối, tuy có hơi buồn khi mới cưới nhưng Tuấn Phương đã gác lại thú vui của hai người để cùng nhau ăn một bữa lãng mạn riêng tư.

Tiếp đó, Tuấn Phương tỏ ra rất buồn bã, thất thường như đang tập trung suy nghĩ chuyện khác. Tiểu Mi gặng hỏi mãi, cuối cùng anh ta nói rằng mình thật sự mắc nợ làm ăn. Đến hạn trả nợ, công ty bị kẹt dòng tiền không xoay chuyển được. Anh nhờ vợ yêu giúp đỡ vì biết Tiểu Mi có tiền riêng từ trước khi kết hôn. Anh hứa sẽ vay cô 500 triệu trong 2 tuần, khi nào có tiền sẽ trả lại cho vợ ngay.

Không nghi ngờ gì, Tiểu Mi lập tức chuyển tiền cho chồng, nhưng sau 2 tuần, thậm chí cả tháng vẫn không thấy phản hồi của chồng về số tiền. Khi cô hỏi, anh lại trì hoãn cuộc hẹn, lý do vẫn là công ty đang gặp chút khó khăn, không xoay chuyển được dòng tiền.

Cảm thấy bất an, Tiểu Mi nói chuyện với mẹ chồng. Không ngờ, mặt cô ấy đổi sắc. Rồi cô nói với Tiểu Mi: “Tuấn Phương từ nhỏ đã được cưng chiều, bố mẹ không cho gì cả, chỉ thiếu quan tâm vì bận làm ăn. Đến lúc để ý thì đã muộn, Tuấn Phương vẫn bình thường. hiền lành. tử tế nhưng lại sa vào cờ bạc, cá độ … ”. Tiểu Mi lờ mờ hiểu rằng tiền của cô đã được sử dụng vào mục đích khác. Mẹ chồng còn kể, người hôm trước đến đòi nợ. Home không lạ gì cảnh này.

Xem Thêm : Hướng dẫn giặt thảm bằng máy giặt đúng cách, hiệu quả ngay tại nhà

Tiểu Mi choáng váng khi biết số tiền chồng nợ cờ bạc, kể cả gốc và lãi đã lên đến tiền tỷ, thói hư tật xấu bấy lâu nay đã “thổi bay” căn nhà của bố mẹ hai bên. Đến nay, khi chủ nợ đến đòi, ông bà nhất quyết không trả nợ cho con trai nữa, xem đâu ra đấy. Vì không xoay được tiền nên Tuấn Phương đã hỏi vay Tiểu Mi, nhưng số tiền đó mới trả được một phần, Tuấn Phương còn nợ rất nhiều.

Tiểu Mi không thể tin được mình lại rơi vào hoàn cảnh này, cứ nghĩ làm dâu nhà giàu có nghĩa là phải ở biệt thự, lái xe sang, mặc thường phục trắng trẻo, nhưng cô không ngờ. chồng chỉ có thanh mai trúc mã mà không có tài sản. vào tay anh ta còn đốt tiền của bố mẹ vợ và đến nay vẫn lừa dối vợ.

Sự háo hức về cô dâu mới nhanh chóng chuyển sang thất vọng, Tiểu Mi cảm thấy rất lo lắng cho tương lai phía trước. Bạn bè khuyên cô nên bỏ chồng vì cả hai vẫn chưa có con với nhau, một khi thói cờ bạc đã ngấm vào máu thì không thể nói bỏ là bỏ được.

Nhưng Tiểu Mi vẫn canh cánh một điều, nếu bây giờ ly hôn thì 500 triệu cô đưa cho chồng sẽ mất trắng.

Theo Dân Trí

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments