Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐời SốngHoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học ở Mỹ với thành tích...

Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học ở Mỹ với thành tích đáng nể

Ngày 13/5, Hoàng Mỹ An vừa tốt nghiệp Đại học Nam California (USC-Mỹ) chuyên ngành Âm nhạc với số điểm gần như tuyệt đối: 3,95 / 4,0 GPA.

Hoàng Mỹ An trong ngày tốt nghiệp.

Dù bận rộn với lịch học nhưng Hoàng Mỹ An vẫn duy trì điểm tốt ở trường đại học. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường như các sự kiện từ thiện, câu lạc bộ và các buổi hòa nhạc.

Năm 15 tuổi, Mỹ An đã là Kiện tướng Khiêu vũ thể thao cấp Quốc gia. Năm 19 tuổi, cô sang Mỹ du học và trở thành ca sĩ trẻ ở hải ngoại.

Có mặt cùng con gái trong lễ tốt nghiệp, mẹ Mỹ An xúc động chia sẻ: “Theo con đi học, đi diễn từ nhỏ đến lớn, thấy con chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và học tập không ngừng, mẹ vừa mừng vừa lo. Vui vì thấy con ngoan, có ý thức học tập, lao động nghệ thuật nghiêm túc, nhưng từ nhỏ Mỹ An đã luôn nỗ lực vươn lên. Con đường phía trước còn dài, tôi luôn mong con vững vàng vượt qua “.

Bạn Đang Xem: Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học ở Mỹ với thành tích đáng nể

Xem Thêm : Cô gái Cần Thơ kiếm nửa tỷ mỗi năm nhờ vườn sầu riêng siêu trái

Sinh ra trong một gia đình khá giả, sang Mỹ định cư, Hoàng Mỹ An rời bỏ nhan sắc tiểu thư để lập nghiệp nơi đất khách quê người. Với ý chí cầu tiến và làm việc không ngừng, Mỹ An được nhiều khán giả yêu mến.

Bảng điểm của Hoàng Mỹ An tại Đại học Nam California (USC-Hoa Kỳ)

Để duy trì thành tích học tập đáng nể trong thời sinh viên, Mỹ An cho biết, cô luôn mang theo bên mình một cuốn sổ kế hoạch, ghi rõ từng giờ những việc mình phải làm mỗi ngày. Mỹ An cũng viết ra những mục tiêu và lĩnh vực mà cô ấy muốn tập trung cho mỗi tháng. Từ đó, cô ấy có thể thực sự tập trung 100% vào việc mình đang làm mà không bị phân tâm.

Xem Thêm : Khi lòng đã lạnh, việc sống chung trở nên đáng sợ

Chia sẻ về quãng đời sinh viên đáng nhớ của mình, Mỹ An tiết lộ cô nhớ nhất khi làm nhà sản xuất cho chương trình Đêm văn nghệ Việt tại trường đại học. “Lúc đó, tôi rất mệt nhưng rất vui. Ngày nào cũng thức khuya đến 1-2h sáng để tập chương trình rồi dậy sớm đi học. Chương trình sinh viên nên không có nhiều tiền, tôi đi mua đồ cho tôi. Bạn bè tự múa, sửa quần áo; cho mượn đạo cụ đi diễn; tôi cũng tự học làm đạo diễn ánh sáng và đạo diễn âm nhạc “, Mỹ An kể.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hoàng Mỹ An rất hào hứng khi được cống hiến hết mình cho các hoạt động nghệ thuật và thỏa sức sáng tạo.

Các thành phần bảo mật

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đời Sống

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments