Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐô ThịHạ thủy siêu tàu khách cao tốc lớn nhất Việt Nam

Hạ thủy siêu tàu khách cao tốc lớn nhất Việt Nam


Xem Thêm : Bình Định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu đô thị mới hơn 40ha
Hạ thủy tàu khách cao tốc lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1

Tàu khách siêu cao tốc Thăng Long sở hữu những ưu điểm vượt trội về an toàn so với các thế hệ tàu cao tốc hiện đại đã ra đời tại Việt Nam.

Tàu khách siêu cao tốc Thăng Long có tổng cộng 4 tầng, 2 tầng cabin Eco, 1 tầng cabin VIP, có một không gian trên tầng thượng dành riêng cho “Café Roof Top”.

Tàu Thăng Long có tổng sức chở 1.017 hành khách. Tàu sử dụng 3 động cơ Rolls – Royce MTU – động cơ hàng hải hàng đầu thế giới với tổng công suất 11.580 mã lực, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Theo thiết kế, tàu Thăng Long có thân tàu làm bằng vỏ hợp kim nhôm nhập khẩu từ Ý, giúp du thuyền đạt tốc độ 30 hải lý / giờ, tổng công suất 11.580 mã lực.

Tàu có chiều dài 77,46 m với thiết kế đặc biệt ở mũi tàu giúp tăng khả năng rẽ sóng, tăng độ ổn định và giảm thiểu lật dọc.

Sau khi hạ thủy, siêu tàu khách Thăng Long sẽ được đưa vào khai thác, phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo, dự kiến ​​vào tháng 6 năm 2022. Đây là tuyến có hành trình ra đảo khắc nghiệt và xa nhất từ ​​đất liền đối với du khách. các đảo của Việt Nam.

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đô Thị

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments