Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐô ThịĐắk Lắk: Hai doanh nghiệp đề xuất đầu tư khu đô thị...

Đắk Lắk: Hai doanh nghiệp đề xuất đầu tư khu đô thị 68ha

Xem Thêm : Quảng Trị: Quy hoạch đầu tư đường tránh phía Tây quốc lộ 1 mở ra cơ hội phát triển mới

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa cho phép doanh nghiệp khảo sát, nghiên cứu và đề xuất đầu tư dự án khu dân cư, du lịch, nghỉ dưỡng với diện tích khoảng 68 ha tại khu vực ven hồ Ea Cuôr Kap (xã Hòa Thắng). (TP. Buôn Ma Thuột).

Hình minh họa

Theo đó, đơn vị được đề xuất đầu tư là Liên danh Công ty TNHH Bình Minh và Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Thành Đô INCOLAND.

UBND tỉnh Đắk Lắk yêu cầu, trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày UBND tỉnh đồng ý cho khảo sát, nghiên cứu, liên danh hai công ty này có trách nhiệm liên hệ với chính quyền địa phương là Công ty TNHH MTV Cà phê Việt. Thắng xác định rõ ranh giới, nguồn gốc, hiện trạng đất đai, tài sản và phương án đầu tư.

Nếu quá thời hạn trên mà công ty liên doanh không báo cáo hoặc báo cáo không đạt yêu cầu thì phải chấm dứt việc khảo sát, nghiên cứu.

UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, việc đồng ý khảo sát, nghiên cứu chỉ là cơ sở để Liên danh Công ty tiếp tục thực hiện các thủ tục liên quan đến khảo sát, thu thập thông tin, lập đề xuất đầu tư dự án. Dự án Khu dân cư, du lịch và nghỉ dưỡng ven hồ Ea Cuor Kap, không phải là chủ trương đầu tư, chấp thuận đầu tư đối với dự án trên. Liên doanh của hai công ty và các tổ chức, cá nhân khác không được sử dụng công văn này cho mục đích chuyển nhượng hoặc thực hiện các giao dịch với mục đích khác trái với quy định của pháp luật.

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đô Thị

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments