Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐô ThịCần Thơ phản hồi gì với doanh nghiệp vốn 10 tỷ đề...

Cần Thơ phản hồi gì với doanh nghiệp vốn 10 tỷ đề nghị đầu tư sàn giao dịch kim cương và khu phi thuế quan 700…

Xem Thêm : Hà Nội cần hỗ trợ công nghệ để có bản quy hoạch xứng tầm

CafeLand – UBND TP Cần Thơ vừa có Công văn phúc đáp kiến ​​nghị của Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư PHILUX về việc đề xuất đầu tư dự án cạnh Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ với diện tích 700ha.

Cụ thể, TP Cần Thơ đánh giá cao ý tưởng của Công ty PHILUX về việc thành lập sàn giao dịch kim cương quốc tế và khu phi thuế quan tại Cần Thơ.

Tuy nhiên, hiện nay các lĩnh vực này vẫn chưa được pháp luật hướng dẫn cụ thể. Đề nghị Công ty PHILUX cử chuyên gia làm việc với các sở, ngành của thành phố và đề xuất phương án đầu tư cụ thể khả thi, phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, báo cáo UBND thành phố xem xét, trình Thủ tướng Chính phủ. Chính phủ đã chấp thuận cơ chế đặc thù cho các dự án đầu tư thí điểm tại Cần Thơ.

Ngoài ra, thành phố cũng đang xem xét ban hành danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021-2025, bao gồm các dự án thuộc lĩnh vực đô thị – nhà ở, công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch. du lịch, logistics, … phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố. Sau khi danh sách được ban hành, trân trọng kính mời Công ty PHILUX tiếp tục quan tâm, ủng hộ và tham gia nghiên cứu, đề xuất dự án.

Trước đó, UBND TP Cần Thơ nhận được văn bản số 22.3 / 2021-CV (2) ngày 22/3/2021 của Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư PHILUX về việc thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị. khu phức hợp sinh thái đa chức năng kết hợp trung tâm giao dịch đa ngành hàng, nằm cạnh sân bay quốc tế Cần Thơ về phía Tây Nam, quy mô khoảng 5-700ha tại huyện Phong Điền.

Vốn doanh nghiệp 10 tỷ đồng

Được biết, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư PHILUX được thành lập vào tháng 10 năm 2020, có trụ sở chính tại 2A1-2A2 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM. Đây là tòa nhà văn phòng có diện tích 198,3m2, tổng diện tích sàn 975,9m2, được nhiều trang mạng rao bán với giá khoảng 100 tỷ đồng.

Người đại diện theo pháp luật kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn PHILUX là ông Ngô Phát Đạt (sinh năm 1960), ông cũng là người đồng sáng lập Công ty PHILUX với số vốn góp 5,1 tỷ đồng. Người còn lại là Ngô Quốc Tuấn (SN 1983) góp 4,9 tỷ đồng.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn PHILUX là: Hoạt động tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính kế toán).

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đô Thị

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments