Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
Google search engine
HomeĐô ThịBình Định: Cho phép mời đầu tư lần 4 Khu du lịch...

Bình Định: Cho phép mời đầu tư lần 4 Khu du lịch Eo Vượt 2

Xem Thêm : Hà Nam sẽ có khu công nghệ cao 1000ha

CafeLand – UBND tỉnh Bình Định vừa đồng ý với đề xuất của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu du lịch đèo Eo 2, Khu kinh tế Nhơn Hội.

Cụ thể, UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý Khu kinh tế và các cơ quan liên quan xem xét, đề xuất UBND tỉnh cho phép công bố lại thông tin và tổ chức thực hiện. việc lựa chọn nhà ở. đầu tư vào dự án trên vào thời điểm thích hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đăng ký thực hiện dự án.

Được biết, trước đó Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định đã 2 lần kêu gọi đầu tư vào dự án Khu du lịch Eo Vút 2 nhưng chưa có nhà đầu tư nào đáp ứng được các tiêu chí địa phương đề ra.

Tiêu chí về năng lực tài chính của tỉnh Bình Định là vốn chủ sở hữu nhà đầu tư phải thu xếp tối thiểu là khoảng 64 tỷ đồng.

Lần gần đây nhất là vào cuối tháng 6/2021, tỉnh Bình Định mời gọi nhà đầu tư lần thứ 3 đến nộp hồ sơ thực hiện dự án.

Theo thời hạn quy định, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã mở hồ sơ thực hiện dự án trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, có 1 nhà đầu tư quan tâm là Công ty Cổ phần Đầu tư. Newland, nhưng hồ sơ công ty không hợp lệ.

Vì vậy, Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục đề xuất mời gọi các nhà đầu tư quan tâm đăng ký thực hiện và được UBND tỉnh chấp thuận như đã nêu trên.

Dự án Khu du lịch Eo Ót 2 được triển khai trên diện tích 17,93 ha; Tổng mức đầu tư dự kiến ​​hơn 210 tỷ đồng. Trong đó, tổng kinh phí thực hiện dự án hơn 208 tỷ đồng, còn lại là chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.

Dự án được thực hiện tại khu quy hoạch dự án tại thôn Hải Bắc, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn thuộc Phân khu 04, Khu kinh tế Nhơn Hội.

Tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án không quá 60 tháng kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực hoặc được công nhận là chủ đầu tư dự án. Mục tiêu của dự án là đầu tư phát triển khu du lịch theo quy hoạch với các loại hình biệt thự du lịch, khách sạn du lịch và dịch vụ du lịch, phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng.

Nguồn: https://dothi247.net
Danh mục: Đô Thị

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments