Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Thường Tín.1 bất động sản.
 • Bán gấp nhà siêu đẹp mặt đường cầu vượt Thường Tín, 0961262168

  Bán gấp nhà siêu đẹp mặt đường cầu vượt Thường Tín, 0961262168
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 170 m2
  • Vị trí: Thường Tín, Hà Nội
  • 04/05/2019
  Bán gấp nhà siêu đẹp mặt đường cầu vượt Thường Tín, 0961262168 Chính chủ có nhu cầu bán gấp nhà siêu đẹp mặt đường cầu vượt Thường Tín, Khê Hồi, Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội. - Diện tích đất: 170m2. - Diện tích xây dựng: 90m2. - Số tầng xây: 4 tầng. - Gồm 1 sân trước rộng và 1 sân sau. - Thiết kế: [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hà Nội

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Thường Tín

Bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Thường Tín

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Thường Tín trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Thường Tín, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Thường Tín mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thường Tín để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Thường Tín được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Thường Tín so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội
Bản đồ