Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Cần Thơ. Quận/Huyện: Thốt Nốt.1 bất động sản.
 • Chính chủ bán nhà KDC Huỳnh Châu, Thốt Nốt, Cần Thơ

  Chính chủ bán nhà KDC Huỳnh Châu, Thốt Nốt, Cần Thơ
  • Giá: 1800 Triệu/tháng
  • Diện tích: 67 m2
  • Vị trí: Thốt Nốt, Cần Thơ
  • 22/05/2019
  Nhà 4.5x15m. 1 trệt 1 lửng: 1 phòng Khách, 1 phòng Thờ, 2 phòng Ngủ, 2 Toalet, 1 Bếp và 1 gác xếp để chứa đồ. sổ hồng riêng Chính chủ đứng ra xây nhà nên rất kĩ lưỡng, chăm chút từng khâu từ móng cho tới nóc, nên nhà chắc chắn, ở trên 40, 50 năm vẫn ok! [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Cần Thơ

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Quận Thốt Nốt

Bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Quận Thốt Nốt

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Quận Thốt Nốt trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Thốt Nốt, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Quận Thốt Nốt mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thốt Nốt để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Quận Thốt Nốt được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Thốt Nốt so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ