Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Sơn Tây.1 bất động sản.
 • BÁN NHÀ 55/11/46 ĐƯỜNG TRUNG SƠN TRẦM – SƠN TÂY – HÀ NỘI

  BÁN NHÀ 55/11/46 ĐƯỜNG TRUNG SƠN TRẦM – SƠN TÂY – HÀ NỘI
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 200 m2
  • Vị trí: Sơn Tây, Hà Nội
  • 11/06/2019
  Bán nhà 55/11/46 đường Trung Sơn Trầm – Sơn Tây – Hà Nội Nhà hướng: Tây Bắc Diện tích: 200m2 ( ngang 6.66m x dài 30.0m) Đường thông xe tải gần trợ Trung Sơn Trầm, Gần trường học cấp 1,2,3 cách trung tâm thị xã 3km. Gía bán : 1,1 tỷ Chính chủ bán nhà Anh Lanh. — Số điện thoại: 0983023469
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Hà Nội

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Thị xã Sơn Tây

Bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Thị xã Sơn Tây

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Thị xã Sơn Tây trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Sơn Tây, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thị xã Sơn Tây mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Sơn Tây để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thị xã Sơn Tây được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Sơn Tây so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội
Bản đồ