Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Quảng Bình

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Quảng Bình.1 bất động sản.
 • CẦN BÁN SHOPHOUSE THUỘC KHU ẨM THỰC THUỘC DỰ ÁN FLC BIỂN QUẢNG BÌNH

  CẦN BÁN SHOPHOUSE THUỘC KHU ẨM THỰC THUỘC DỰ ÁN FLC BIỂN QUẢNG BÌNH
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 120 m2
  • Vị trí: Ba Đồn, Quảng Bình
  • 23/12/2018
  CẦN BÁN SHOPHOUSE THUỘC KHU ẨM THỰC THUỘC DỰ ÁN FLC BIỂN Quảng Bình Cần bán Shophouse căn SH-05-12,đất đã có cọc móng,khu phố ẩm thực thuộc dự án khu du lịch FLC mặt biển Quảng bình Đất có 2 mặt tiền,2 bên là 2 đường đi rộng có vỉa hè,mặt tiền 8 m Diện tích 120 m2 hướng Nam-Bắc Sổ [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Quảng Bình

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Quảng Bình trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại tỉnh Quảng Bình, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Quảng Bình mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Quảng Bình để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở tỉnh Quảng Bình được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Quảng Bình so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Quảng Bình
Bản đồ