Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Cần Thơ. Quận/Huyện: Ô Môn.1 bất động sản.
 • CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ MT GẤP ĐỂ ĐI NƯỚC NGOÀI

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ MT GẤP ĐỂ ĐI NƯỚC NGOÀI
  • Giá: 4.9 Tỷ
  • Diện tích: 662.7 m2
  • Vị trí: Ô Môn, Cần Thơ
  • 16/03/2019
  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ MT GẤP ĐỂ ĐI NƯỚC NGOÀI Bán nhà đất măt tiền. và 24 căn trọ.thu nhập mỗi tháng trên 20 triệu - Diện tích: 662,7m ,ngang 10m dài 70m. thổ cư 300 m. - Gần KCN Trà Nóc - Môi trường đông dân cư tập chung ăn uống vui chơi.rất nhộn nhịp.phía trước kinh doanh phía sau cho [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Thành phố Cần Thơ

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Quận Ô Môn

Bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Quận Ô Môn

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Quận Ô Môn trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ô Môn, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Quận Ô Môn mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ô Môn để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Quận Ô Môn được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ô Môn so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ