Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Gia Lai

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Gia Lai.1 bất động sản.
 • Cần bán gấp hoặc cho thuê 2 căn nhà mặt tiền liền kề tại trung tâm Thành Phố

  Cần bán gấp hoặc cho thuê 2 căn nhà mặt tiền liền kề tại trung tâm Thành Phố
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 760 m2
  • Vị trí: Plei Ku, Gia Lai
  • 26/09/2018
  Cần bán gấp hoặc cho thuê 2 căn nhà mặt tiền liền kề tại trung tâm Thành Phố Pleiku - Gia Lai Vị trí: Ngay góc ngã tư đường Lý Thái Tổ & Nguyễn Công Trứ. Địa chỉ:101 Lý Thái Tổ & 39B Nguyễn Công Trứ Phường Yên Đỗ, Pleiku, Gia Lai. Diện tích: Mặt tiền Lý Thái tổ 16m (Hướng Tây) x [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Gia Lai

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Gia Lai trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Gia Lai, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Gia Lai mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Gia Lai để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Gia Lai được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Gia Lai so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Gia Lai
Bản đồ