Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Bình Dương. Quận/Huyện: Dầu Tiếng.1 bất động sản.
 • Chính chủ cần bán nhà mặt tiền trong chợ xã Định Hiệp, Dầu Tiếng, Bình Dương

  Chính chủ cần bán nhà mặt tiền trong chợ xã Định Hiệp, Dầu Tiếng, Bình Dương
  • Giá: 730 Triệu/tháng
  • Diện tích: 80 m2
  • Vị trí: Dầu Tiếng, Bình Dương
  • 20/05/2019
  Chính chủ cần bán nhà mặt tiền trong chợ xã Định Hiệp, Dầu Tiếng, Bình Dương - Diện tích: 4x20= 80m2, thổ cư 100% - Nhà vị trí đẹp, gồm 1 phòng khách rộng rãi, 2 phòng ngủ, 1 wc, 1 bếp, khu dân cư đông đúc an ninh tốt thuận tiện đi lại, thuận tiện kinh doanh buôn bán - Giá: [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Bình Dương

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Dầu Tiếng

Bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Dầu Tiếng

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Dầu Tiếng trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Dầu Tiếng, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Dầu Tiếng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Dầu Tiếng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Dầu Tiếng được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Dầu Tiếng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ