Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Đắk Lắk

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Đắk Lắk.1 bất động sản.
 • Chính chủ bán nhà mặt phố tại Đường Phan Bội Châu - Thành phố Buôn Ma Thuột -

  Chính chủ bán nhà mặt phố tại Đường Phan Bội Châu - Thành phố Buôn Ma Thuột -
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 125 m2
  • Vị trí: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • 27/10/2018
  Chính chủ bán nhà mặt phố tại Đường Phan Bội Châu - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk Nhà 2 mặt tiền đường Phan Bội Châu (dài 5.7m) và Lê Đức Thọ (dài 19m). Diện tích trên sổ 125m2, diện tích xây dựng 43.8m2. Giá: 7.8tỷ ( có thương lượng) Hướng Đông Nam, vị trí trung tâm phố cổ, giá thương lượng. Gần [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Đắk Lắk

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Đắk Lắk trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Đắk Lắk, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Đắk Lắk mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Đắk Lắk để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Đắk Lắk được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Đắk Lắk so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Đắk Lắk
Bản đồ