Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Bình Phước. Quận/Huyện: Chơn Thành.1 bất động sản.
 • Cần Bán Gấp Nhà Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

  Cần Bán Gấp Nhà Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 194 m2
  • Vị trí: Chơn Thành, Bình Phước
  • 14/05/2019
  Cần Bán Gấp Nhà Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước Giá: 3.300.000.000 đ Diện tích: 194 m2 Liên hệ: 0916033332 - Chính chủ bán, có sổ riêng, nằm trên quốc lộ 13 - Nhà cấp 4 gồm: phòng khách, bếp, phòng ngủ, wc - Khu đông dân cư hiện hữu, an ninh tốt - Bán kính 1,5km đổ lại có thể di chuyển đến: trường học, [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Bình Phước

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Chơn Thành

Bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Chơn Thành

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Chơn Thành trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Chơn Thành, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Chơn Thành mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Chơn Thành để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Chơn Thành được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Chơn Thành so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ