Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Lâm Đồng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán kho, nhà xưởng.Tỉnh/Tp: Lâm Đồng.1 bất động sản.
 • Bán 1.8 ha (18.000m2) đất vườn cây Trung Tâm TP.Bảo Lộc.

  Bán 1.8 ha (18.000m2) đất vườn cây Trung Tâm TP.Bảo Lộc.
  • Giá: 16.488 Tỷ
  • Diện tích: 18000 m2
  • Vị trí: Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • 29/04/2019
  Pháp lý: Chính chủ, không quy hoạch. Môi trường: Sạch, yên tĩnh, thoáng mát. Xa bệnh viện, nghĩa trang, bãi rác, cơ sở SX, chăn nuôi ô nhiễm... Nguồn nước + đá ngầm sạch, dồi dào khép kín (ao). Giáo dục: Trường học các cấp (mầm non, tiểu học, THCS, THPT) đạt chuẩn quốc gia mức 1 & Trung tâm anh ngữ [...]
  Chi tiết

Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Lâm Đồng

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Lâm Đồng trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Lâm Đồng, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Lâm Đồng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Lâm Đồng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Lâm Đồng được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Lâm Đồng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ