Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Hưng Yên

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán kho, nhà xưởng.Tỉnh/Tp: Hưng Yên.1 bất động sản.
 • Cần bán nhà xưởng tại thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên

  Cần bán nhà xưởng tại thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 33700 m2
  • Vị trí: Hưng Yên, Hưng Yên
  • 20/05/2019
  Cần bán nhà xưởng tại thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên Diện tích 33.700m2. có tòa nhà văn phòng 2 tầng diện tích 390m2. tổng diện tích kho xưởng 8.730m2. có nhà ăn, nghỉ công nhân rộng 447m2.thời gian thuê đất đến hết năm 2054 Giá bán liên hệ thỏa thuận Liên hệ :0989115858 chị Nga-0983511668 chị Vân Nguồn: https://batdongsanhanoi.info.vn/index.php?page=productCat-detail&id_product=21778 [...]
  Chi tiết

Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Hưng Yên

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Hưng Yên trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hưng Yên, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Hưng Yên mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hưng Yên để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Hưng Yên được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Hưng Yên so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Hưng Yên
Bản đồ