Bán kho, nhà xưởng tại Thành phố Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán kho, nhà xưởng.Tỉnh/Tp: Hà Nội.1 bất động sản.
 • Bán nhà xưởng 200m2 ở Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Bán nhà xưởng 200m2 ở Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 200 m2
  • Vị trí: Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 06/03/2019
  Bán nhà xưởng 200m2 ở Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nhà xưởng 200m2, diện tích xây 140m2, mới 100%. hướng tây bắc. - ô tô ra vào tận xưởng được - Thoáng mát, thích hợp làm kho xưởng hoặc ở cũng được Giá bán 4 tỷ Liên hệ chính chủ 0338988092 - 0979582655
  Chi tiết

Bán kho, nhà xưởng tại Thành phố Hà Nội

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Hà Nội trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hà Nội, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Hà Nội mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hà Nội để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Hà Nội được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Hà Nội so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán kho, nhà xưởng tại Thành phố Hà Nội
Bản đồ