Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Hà Nam

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán kho, nhà xưởng.Tỉnh/Tp: Hà Nam.1 bất động sản.
 • Cần bán nhà xưởng tại cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bảng, Hà Nam

  Cần bán nhà xưởng tại cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bảng, Hà Nam
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 37000 m2
  • Vị trí: Phủ Lý, Hà Nam
  • 20/05/2019
  Cần bán nhà xưởng tại cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bảng, Hà Nam Diện tích 37.000m2. có 1 tòa nhà văn phòng cấp 4 và xưởng sản xuất. Thời hạn thuê đất đến hết năm 2054. Giá bán liên hệ thỏa thuận Liên hệ: chị Nga 0989115858- chị Vân 0983511668 Nguồn: https://batdongsanhanoi.info.vn/index.php?page=productCat-detail&id_product=21779 [...]
  Chi tiết

Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Hà Nam

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Hà Nam trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hà Nam, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Hà Nam mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hà Nam để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Hà Nam được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Hà Nam so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Hà Nam
Bản đồ