Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Bắc Giang

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán kho, nhà xưởng.Tỉnh/Tp: Bắc Giang.1 bất động sản.
 • Bán 10000m2 nhà xưởng tại KCN HợpThịnh, Hiệp Hòa, Bắc Giang 20 tỷ

  Bán 10000m2 nhà xưởng tại KCN HợpThịnh, Hiệp Hòa, Bắc Giang 20 tỷ
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 10000 m2
  • Vị trí: Bắc Giang, Bắc Giang
  • 26/03/2019
  Bán 10.000m2 nhà xưởng đã xây dựng sẵn tại cụm khu công nghiệp Hợp Thịnh, xã Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Mô tả: CCN Hợp Thịnh,huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang diện tích quy hoạch:72,91ha. Là cụm công nghiệp nhẹ với các ngành chủ yếu là:dệt may;lắp ráp điện tử;chế biến nông sản thực phẩm;cơ khí,da giày;sản xuất vật liệu xây dựng…. Hiện nay có [...]
  Chi tiết

Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Bắc Giang

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Bắc Giang trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Bắc Giang, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Bắc Giang mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Bắc Giang để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Bắc Giang được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Bắc Giang so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán kho, nhà xưởng tại Tỉnh Bắc Giang
Bản đồ