Mua bán đất tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bắc Ninh. Quận/Huyện: Yên Phong.1 bất động sản.
 • Cần bán 2 lô đất liền kề tại khu công nghiệp Quế Võ 2 - Bắc Ninh

  Cần bán 2 lô đất liền kề tại khu công nghiệp Quế Võ 2 - Bắc Ninh
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 2402 m2
  • Vị trí: Yên Phong, Bắc Ninh
  • 11/01/2019
  Cần bán 2 lô đất liền kề tại khu công nghiệp Quế Võ 2 - Bắc Ninh Diện tích : 2400 m2 đất . Địa chỉ thôn Hữu Bằng xã Ngọc xá huyện Quế Võ Tỉnh Băc Ninh. Đất có sổ đỏ chính chủ và là đất thổ cư sử dụng lâu dài. Thích hợp với làm nhà xưởng, nhà [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bắc Ninh

Mua bán đất tại Huyện Yên Phong

Mua bán đất ở Huyện Yên Phong

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Yên Phong trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Yên Phong, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Yên Phong mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Yên Phong để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Yên Phong được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Yên Phong so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
Bản đồ