Mua bán đất tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bắc Ninh. Quận/Huyện: Yên Phong.1 bất động sản.
 • Cần Bán Đất Khu Đô Thị Mới Yên Trung Thụy Hòa-KCN SAMSUNG Bắc Ninh

  Cần Bán Đất Khu Đô Thị Mới Yên Trung Thụy Hòa-KCN SAMSUNG Bắc Ninh
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Yên Phong, Bắc Ninh
  • 07/03/2019
  KHU ĐÔ THỊ MỚI YÊN TRUNG THỤY HÒA-KCN SAMSUNG BẮC NINH "Giá Chỉ Từ 10.5 triệu/m2 -SỔ ĐỎ TRAO TAY VĨNH VIỄN -Chiết khấu từ 2% đến 7% khi thanh toán Sớm -Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 50% với lãi suất 0% --- HOTLINE: 0913461235 Tổng quan dự án: - Tên dự án: KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa. - Vị trí [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bắc Ninh

Mua bán đất tại Huyện Yên Phong

Mua bán đất ở Huyện Yên Phong

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Yên Phong trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Yên Phong, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Yên Phong mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Yên Phong để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Yên Phong được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Yên Phong so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
Bản đồ