Mua bán đất tại Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bạc Liêu. Quận/Huyện: Vĩnh Lợi.1 bất động sản.
 • MÌNH CHÍNH THỨC RAO BÁN 12 LÔ ĐẤT ĐÃ HOÀN CHỈNH

  MÌNH CHÍNH THỨC RAO BÁN 12 LÔ ĐẤT ĐÃ HOÀN CHỈNH
  • Giá: 180 Triệu
  • Diện tích: 90 m2
  • Vị trí: Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
  • 28/05/2019
  MÌNH CHÍNH THỨC RAO BÁN 12 LÔ ĐẤT ĐÃ HOÀN CHỈNH - Đất hoàn toàn thổ cư 100% , đường bê tông 3m, đừơng cống thóat nước, đường điện dẫn vào từng lô - Địa điểm : bên trái Cầu Cái dầy hướng từ Bạc Liêu đi lên - ngay Chợ vào 500m dọc hướng bờ sông thuộc Huyện Vinh Lơi, [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bạc Liêu

Mua bán đất tại Huyện Vĩnh Lợi

Mua bán đất ở Huyện Vĩnh Lợi

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Vĩnh Lợi trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến dothi247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Vĩnh Lợi, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Vĩnh Lợi mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Vĩnh Lợi để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Vĩnh Lợi được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Vĩnh Lợi so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ